Thành viên Cuộc Đua Kỳ Thú đồng loạt buồn nôn sau khi ăn phở

Ngày 10/05/2016 18:32 PM (GMT+7)

Thử thách ăn tô phở khổng lồ ở tập 7 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 làm các thí sinh muốn chảy nước mắt.

tập 6 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 tuần qua, các tay đua đã có những kỷ niệm khó quên mà "cười ra nước mắt" với thử thách lùa vịt đội dừa, trèo dừa hái quả hay ném bóng nước trên bãi biển.

Tập 7 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 sắp tới, các đội sẽ đua ở hai thành phố là Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) và Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nhiều nhiệm vụ mới với những yêu cầu khác lạ và độ oái oăm ngày càng cao xuất hiện để thử thách các tay đua.

Một trong những nhiệm vụ “đáng sợ” nhất xuất hiện trong chặng 7 là sự trở lại của thử thách “ăn”. Thử thách này khiến các đội đua ái ngại nhưng cũng khiến khán giả chờ đón nhất.

Thử thách "ăn" xuất hiện trong tập 7 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 khiến các tay đua phát sợ.

Ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2012, các đội đã từng trải qua thử thách ăn 40 đĩa cơm cháy ở Ninh Bình, nhiệm vụ này vẫn khiến người xem nhớ mãi với hình ảnh Tuấn Anh – Xuân Sơn và đôi bạn Thanh Thuỷ - Minh Hoa “tái mét” vì cơm cháy.

Đến Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, nhiệm vụ “ăn” trong “combo” kết hợp: leo 49 toà nhà, ăn 3 tô bún bò vẫn luôn là nổi ám ảnh “kinh hoàng” với các tay đua. Sang Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 3, các tay đua tiếp tục ăn một nguyên một “sàng” mồi nhậu đúng kiểu miền Tây Nam Bộ với “đuông dừa” sống, bò cạp chiên cùng nhiều kiểu mồi nhậu đáng sợ khác. Rất nhiều nước mắt đã rơi cho thử thách này. Ngoài ra, vẫn kể đến các nhiệm vụ như ăn cá sống ở Quảng Bình, ăn thắng cố ở Sapa (Cuộc Đua Kỳ Thú 2013) và ăn nguyên 1 cái đùi cùi (Nhảy cóc ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2014).

“May mắn” nhất có lẽ vẫn là các tay đua của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, họ đã tập luyện ăn uống rất nhiều trước khi bước vào cuộc đua nhưng không có bất kì thử thách “ăn” nào xuất hiện. Mỗi ngày trôi qua, các tay đua của năm ngoái vẫn “hồi hộp” chờ đợi không biết bao giờ thử thách khắc nghiệt này mới xuất hiện và tất cả đều “thở phào nhẹ nhõm”.

Và năm nay, thử thách “ăn”lại bất ngờ xuất hiện trong chặng 7. Nhiệm vụ diễn ra ở một tiệm phở thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Mỗi tay đua tham gia thử thách này sẽ phải ăn một tô phở “khổng lồ” tương đương với 4 tô bình thường hợp lại. Tô phở khổng lồ với phở, thịt, rau của khẩu phần ăn gấp 4 lần bình thường xuất hiện ban đầu đã khiến các tay đua “suy sụp” và “khủng hoảng” thật sự khi chỉ vừa nhìn thấy.

Có kinh nghiệm đối đầu với thử thách ăn bún bò lần trước nhưng Thuỳ Dung, Pông Chuẩn, Pha Lê vẫn vất vả và ái ngại với tô phở lớn.

thanh vien cuoc dua ky thu dong loat buon non sau khi an pho - 3

Pha Lê thốt lên: “Đây không phải là cái tô mà như một cái nồi phở. Mình con gái ăn một tô là đủ no rồi huống gì 4 tô thì thực sự kinh hoàng”.

Pha Lê vừa ăn vừa “nghỉ mệt”: “Đến lúc mà mình không thể nuốt nổi nữa thì đó là lúc sự khủng hoảng bắt đầu. Chỉ cần ngửi mùi thôi là không chịu được rồi. Bánh phở nở ra, thịt thì nhiều vừa ngán vừa mệt”.

Pông Chuẩn thì vừa ăn vừa “ói”.

thanh vien cuoc dua ky thu dong loat buon non sau khi an pho - 7

Cô cảm thấy thực sự kinh khủng sau khi ăn bát phở.

Thuỳ Dung lấy tay ôm mặt ngồi im mặc cho Nhan Phúc Vinh bên cạnh hết lời cổ vũ, động viên.

Nữ vận động viên liên tục buồn nôn.

Còn với những tay đua lần đầu tiên trải nghiệm thử thách ăn thì họ lại bình tĩnh hơn vì chưa biết độ “kinh hoàng” của việc ăn một khối lượng lớn thực phẩm vào người.

Hai đại diện từ mùa đau 2015, Lincoln, Song Ngư đều nhập cuộc khá… thoải mái nhưng khi đạt đến “giới hạn” thì cả hai mới bắt đầu cảm nhận độ khó khăn của nhiệm vụ đặc biệt này.

Lincoln cho biết: “May mà mình biết ăn phở. Mình to lớn thế này ăn 4 tô còn muốn ngất nhưng nhìn sang thấy các chị em ngồi ăn, đổ mồ hôi mà vẫn cố gắng nên tự bản thân mình thấy có thêm động lực."

Anh cũng tâm sự, năm ngoái các đội ai cũng sợ thử thách này, cứ sáng ra là không ai dám ăn gì nhiều vì sợ sẽ có thử thách ăn nhưng đến chặng cuối cũng lại không có: "Năm nay “được” ăn rồi thì mình thấy thú vị nhưng ăn như vầy một lần là đủ rồi”.

Hương Giang Idol - Criss Lai.

Những diễn biến nóng trong tập 7 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016:

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm (Video: BTC cung cấp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ