'Bỏ' Cuộc đua kỳ thú, Lincoln bất ngờ thi Đấu trường tiếu lâm

Ngày 10/05/2016 14:56 PM (GMT+7)

Chàng hot boy Việt kiều Thúc Lĩnh Lincoln bất ngờ tạm dừng hành trình Cuộc đua kỳ thú để cùng “bạn gái” Song Ngư đến thi diễn hài tại Đấu Trường Tiếu Lâm.

Tối nay, tập 5 của Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ tiếp tục được lên sóng với nhiều tài năng diễn hài vui nhộn. Nếu như ở những tập trước, khán giả được chứng kiến sự bùng nổ của “thánh chửi” Minh Dự, “pháp sư” Lê Minh Ngọc, “anh chàng taxi” Tuấn Kiệt, thì tuần này chương trình hứa hẹn khiến người xem bất ngờ với sự xuất hiện của Thúc Lĩnh Lincoln.

Chàng hot boy mang 2 dòng máu Việt – Pháp sẽ cùng “bạn gái tin đồn” lần đầu tiên tham gia thi thố ở một sân chơi hài. Không ai khác, đó chính là cô nàng Song Ngư của đội Tím Cuộc Đua Kỳ Thú 2016. Sự ngộ nghĩnh cùng vẻ ngoài bắt mắt của bộ đôi này liên tục làm cho 5 vị giám khảo Trấn Thành – Trường Giang – Tiến LuậtThu Trang – Đức Thịnh nghiêng ngả.

Thúc Lĩnh Lincoln được khán giả Việt Nam biết đến qua chương trình thực tế Cuộc Đua Kỳ Thú. Ngay khi vừa xuất hiện trước công chúng, anh đã gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi ngoại hình mạnh mẽ và cá tính.

Tham gia Đấu trường tiếu lâm, Lincoln mong muốn có cơ hội làm mới bản thân, anh chàng điển trai cũng hy vọng khán giả sẽ thấy được những khả năng hài hước còn tiềm ẩn trong con người mình.

Anh chàng “hot boy” Thúc Lĩnh Lincoln bất ngờ tạm dừng hành trình “Cuộc đua kỳ thú” để cùng “bạn gái” Song Ngư đến thi tài tại Đấu Trường Tiếu Lâm.

Bên cạnh đó, tập 5 của Đấu Trường Tiếu Lâm cũng mở ra hàng loạt tình huống ấn tượng khi các bản sao của Trấn Thành, Trường Giang đua nhau xuất hiện. Trên ghế nóng chương trình, Trường Giang – Trấn Thành liên tục đối mặt với khó khăn vì không biết cách ứng phó với các bản sao này ra sao. Từ hành động, cử chỉ cho đến cách phát âm, nhả chữ, các bản sao đều thực hiện khá tốt. Một cuộc chiến không khoan nhượng giữa dàn thí sinh làm cho các huấn luyện viên đau đầu hơn bao giờ hết.

Tập 5 của Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 10/5 trên kênh HTV7, phát sóng đồng thời trên kênh THTPCT, THĐT1, THĐT2.

Trailer tập 5 Đấu Trường Tiếu Lâm:

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình