Thành viên phim Gạo Nếp Gạo Tẻ bị ung thư, Hồng Vân và Hồng Tơ có hành động đáng khen

Ngày 29/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Trước hoàn cảnh của một người bạn đồng nghiệp trong nghề, NSND Hồng Vân và Hồng Tơ đã nhanh chóng có hành động giúp đỡ.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện của anh Phương Tần - chủ nhiệm đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ đang nhập viện vì ung thư đại tràng. Bà bầu sân khấu đăng tải 3 tấm hình của đồng nghiệp và nhấn mạnh: “Thương gửi nhà Gạo, ekip Gạo nếp gạo tẻ. Đây là Phương Tần - chủ nhiệm phim của mình đó.

Vân phải nói rõ như vậy vì sợ mọi người không nhận ra. 3 tấm hình là của 3 ngày khác nhau nhưng rất gần nhau, xót quá.

thanh vien phim gao nep gao te bi ung thu, hong van va hong to co hanh dong dang khen - 1

Phương Tần - chủ nhiệm phim Gạo Nếp Gạo Tẻ - hiện điều trị tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức.

Gia đình Gạo của mình đồng hành cùng nhau gần 2 năm trời, mọi người thân thiết như ruột thịt, ăn ở chừng đó thời gian là do bạn ấy sắp sếp cho đoàn. Sau phim gần như tất cả diễn viên chúng ta đều nhận được rất nhiều về mọi thứ còn bạn ấy lại vướng vào căn bệnh ung thư đại tràng.

Bất lực với kinh phí chữa chạy, Vân chỉ dám kêu gọi các bạn trong ekip nhà Gạo mà thôi. Hãy giúp bạn ấy trong khả năng của mình. Vân đang ở xa không trực tiếp gặp Tần được nhưng cũng xin nhờ Hào - chủ nhiệm của Xóm trọ 3D mang đến gửi Tần 10 triệu. Nhà Gạo ơi, chúc Tần vượt qua được nạn kiếp này”.

thanh vien phim gao nep gao te bi ung thu, hong van va hong to co hanh dong dang khen - 2

Nữ nghệ sĩ đã gửi 10 triệu đồng hỗ trợ Phương Tần.

Trước đó, nghệ sĩ hài Hồng Tơ cũng đã đăng tải thông tin này đến bạn bè đồng nghiệp và cư dân mạng. Dù nhiều người được khuyên can không nên sử dụng trang mạng xã hội trong lúc này (chuyện đang rất nhạy cảm đối với sự việc của Hồng Tơ) nhưng trước hoàn cảnh của một người em trong nghề mà Hồng Tơ đã thân thiết và làm việc gần 40 năm qua nên nam nghệ sĩ đã quyết định chia sẻ thông tin lên Facebook.

“Rất mong các anh chị em đồng nghiệp và các nhà hảo tâm hãy mở rộng vòng tay giúp đỡ cho em Trần Quang Tần (nhân viên thiết kế điện ảnh) đang mang chứng bệnh ung thư đại tràng mà hoàn cảnh thì rất khó khăn, túng thiếu. Em đang nằm Bệnh viện đa khoa Thủ Đức - 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Thủ Đức. Nếu có quý vị nào không thích Hồng Tơ xin đừng ném đá nơi đây. Rất cám ơn”.

Hồng Tơ đăng tải trên trang cá nhân Facebook với nội dung kêu gọi giúp đỡ người em đồng nghiệp.

"Nếu có quý vị nào không thích Hồng Tơ xin đừng ném đá nơi đây. Rất cám ơn", nam nghệ sĩ hài chia sẻ.

Hành động của NSND Hồng Vân và Hồng Tơ lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đồng cảm, xót xa cho hoàn cảnh của anh Phương Tần - chủ nhiệm đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ, đồng thời khen ngợi sự giúp đỡ kịp thời của các nghệ sĩ trong Vbiz.

Con gái lớn tài giỏi của Hồng Vân tốt nghiệp ở Mỹ, biểu cảm của bố dượng gây chú ý
Ông xã Lê Tuấn Anh của Hồng Vân có biểu cảm đầy tự hào vì cô con gái Xí Ngầu.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt
Tin hay đừng bỏ lỡ