Nghệ sĩ hài Hồng Tơ được thả sau 1 tháng tạm giam, tuyên bố bị "đâm lén"

Ngày 24/05/2019 11:01 AM (GMT+7)

Nam danh hài có dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân sau khi trở về nhà từ trại tạm giam.

Tối 7/5/2019, làng giải trí Việt bất ngờ trước thông tin nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc. Theo đó, nam diễn viên bị bắt cùng một số đối tượng khác tại một tụ điểm cờ bạc ven sông Sài Gòn. Sau đó, Hồng Tơ được đưa đến trại tạm giam Chí Hòa để phục vụ công tác điều tra. Sự việc khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam diễn viên và công chúng xôn xao.

Đầu tháng 5/2019, showbiz Việt xôn xao trước thông tin nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt.

Sau gần 1 tháng bị tạm giam, mới đây, nghệ sĩ hài Hồng Tơ đã được thả. Anh đăng tải hình ảnh đầu tiên lên trang cá nhân với tâm trạng vui vẻ, thoải mái trò chuyện cùng bạn bè trong hoạt động mừng đại lễ Phật Đản tại quán cà phê của mình.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ hài còn gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái trích dẫn câu châm ngôn "Tôi không sợ bị ai đó đâm lén từ phía sau. Tôi chỉ sợ khi quay lại nhìn người đã đâm mình thì đó lại chính là người mà tôi đã dành cả trái tim để đối đãi cùng với lời khẳng định: “Tôi đã biết sợ”. 

Hiện tại, nam diễn viên hài đã được thả về nhà.

Hồng Tơ là nghệ sĩ hài được yêu thích, có sự nghiệp ấn tượng. Anh từng được gọi là “nghệ sĩ đại gia” với giá cát-xê cao nhất nhì cả nước. Thế nhưng vì ham mê đỏ đen, cá độ bóng đá, tài sản của Hồng Tơ cũng nhanh chóng tiêu tan. Vợ đầu dứt áo ra đi, nam diễn viên phải mang 500 cây vàng đi trả nợ, bán nhà, trốn chui trốn lủi, thậm chí có ý định tự sát.

Sau đó anh tu chí làm ăn, gây dựng lại cơ đồ, lấy vợ mới kém 23 tuổi và đã có một cô con gái nhỏ. Bởi vậy, khi hay tin Hồng Tơ lại vướng vào trò đỏ đen và bị bắt, nhiều người đã bày tỏ cảm xúc bất ngờ.

Ngoài Hồng Tơ, nhiều nghệ sĩ Việt tên tuổi cũng từng trả giá đắt vì sa chân vào cờ bạc
Không chỉ nghệ sĩ hài Hồng Tơ, Siu Black, nhiều nghệ sĩ Việt từng phải trả giá bởi cơn ác mộng "kiếp đỏ đen".

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal Nghệ sỹ