Thảo My: "Sẽ xin tiền mẹ để khao bạn bè"

Ngày 29/01/2014 15:27 PM (GMT+7)

Quán quân The Voice 2013 sẽ xin mẹ một ít tiền thưởng để khao cả lớp trong dịp Tết.

Quán quân The Voice 2013 rất tự tin khi diện áo dài dịu dàng ngắm phố Sài thành trước khi về Nam Định sum vầy cùng bố mẹ và người thân.

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 1

Ngay sau khi kết thúc Giọng hát Việt 2013, Vũ Thảo My rất bận rộn với những kế hoạch biểu diễn tại các tỉnh miền Nam. Giọng ca 16 tuổi nhận được rất nhiều lời mời trong các sự kiện giải trí và gần như không hề có ngày nghỉ.

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 2

Mặc dù chưa quen với cường độ chạy show kín mít như vậy nhưng Thảo My vẫn rất vui vẻ và nỗ lực hết sức vì với cô gái Nam Định được khán giả đón nhận nồng nhiệt chính là món quà lớn nhất sau một thời gian cố gắng tại The Voice.

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 3

Muốn được về quê ăn Tết trước khi chính thức Nam tiến để học tập và chăm lo cho sự nghiệp, Vũ Thảo My chỉ nhận show đến ngày 26 Tết rồi bay ra Nam Định để sum vầy cùng bố mẹ và anh trai. 

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 4

Đây là cái Tết cuối cùng của cô bé trước khi chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô cho biết không khí Tết của miền Bắc với sự đoàn tụ gia đình, họ hàng khiến Thảo My luôn nôn nao và chờ đến ngày Tết.  

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 5

Điều mà cô thích nhất là tha hồ thưởng thức những món ngon do mẹ nấu – một người mà Thảo My cho rằng là “đầu bếp giỏi nhất thế giới” với cô.

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 6

Bên cạnh đó, dịp Tết này Thảo My cũng được gặp lại bạn bè tại trường chuyên Lê Hồng Phong – những người đã ủng hộ cô nhiệt tình trong suốt thời gian tham gia The Voice. 

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 7

Thảo My cho biết mình sau khi thăm hỏi ông bà, họ hàng, mình sẽ có khoảng thời gian gặp gỡ hội bạn thân, cùng đi xin ấn đền Trần, chúc Tết thầy cô giáo và đi chơi cùng cả lớp. 

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 8

Cô cũng cho biết thêm Tết này sẽ xin mẹ một ít tiền thưởng để khao cả lớp cô một bữa ra trò!

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 9

Trong bộ ảnh chào xuân Giáp Ngọ, Thảo My diện áo dài nhẹ nhàng, thanh thoát như một thiếu nữ Sài thành đi dạo phố.   

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 10

Khu chợ Dân Sinh ngay trung tâm quận 1 tấp nập, ồn ào bình thường cô vẫn hay đi qua nhưng đến lúc bước chân vào tham quan, Thảo My lại vô cùng thích thú. 

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 11

Cô say mê khám phá đến nỗi có lúc quên mất việc chính của mình là… chụp hình.

thao my: "se xin tien me de khao ban be" - 12

Chia sẻ về kế hoạch sau Tết, Thảo My cho biết khoảng mồng 8 cô sẽ quay lại TPHCM để tiếp tục đi diễn và hoàn thành single để sớm ra mắt với khán giả. 

Theo H2N - Photo: Sâu Béo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017