"Thảo si-da" Đào Vân Anh nói về cuộc sống mẹ đơn thân

Ngày 25/05/2024 15:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện làm mẹ đơn thân nghiêm khắc đến mức con gọi là "bà phù thủy" của diễn viên Đào Vân Anh.

Diễn viên Đào Vân Anh sinh năm 1976. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn, là gương mặt quen thuộc trong các phim Bình Minh Châu Thổ, Tiệm Ăn Dì Ghẻ... đặc biệt là vai diễn ấn tượng Thảo "si đa" trong bộ phim Vòng Tay (1998).

Đào Vân Anh ở thời điểm hiện tại.

Đào Vân Anh ở thời điểm hiện tại.

Nữ diễn viên chia sẻ trong chương trình Người Kể Chuyện Đời: "Vai Thảo 'si đa' là một dấu ấn rất lớn đối với cuộc đời diễn xuất của tôi đến tận bây giờ. Nhờ Tổ nghiệp ưu đãi, tôi có cơ hội được thể hiện vai diễn và tạo bước đi vững chắc để bước vào nghề. Vai diễn đó cũng là món quà mà tôi dành tặng ba. Bởi sau khi vai diễn thành công, ba rất tự hào về tôi.

Đến bây giờ, khi ra đường khán giả vẫn nhớ đến tôi qua vai diễn. Thậm chí khán giả nói rằng bây giờ dù Vân Anh có nhiều vai diễn hay, nhưng mọi người vẫn muốn gọi tôi là Thảo "si đa". Khi nghe được điều đó, tôi vui đến rơi nước mắt vì biết rằng tình cảm dành cho mình quá nhiều".

amp;#34;Thảo si-daamp;#34; Đào Vân Anh nói về cuộc sống mẹ đơn thân - 2

Chị từng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau một vai diễn.

Chị từng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau một vai diễn.

Diễn viên phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ từng thừa nhận trong hành trình làm mẹ đơn thân, đôi lúc bản thân chị cũng thấy bất lực, muốn buông xuôi tất cả nhưng không được. Đào Vân Anh phải luôn cố gắng kiềm chế, không bao giờ khóc trước mặt các con hay mẹ ruột khi gặp khó khăn.

Chị cho rằng đó là những người đang dựa vào bờ vai mình, cần chị mạnh mẽ, vững chắc. Diễn viên tiết lộ những lúc kiệt sức, bất lực, chị chỉ dám lén khóc một mình rồi đứng lên tiếp tục sống, cố gắng vì những người chị thương yêu.

"Tôi không có quan niệm phải cố gắng hàn gắn, giả tạo trước mặt con cái để tạo hạnh phúc cho con. Bởi con tôi đủ lớn để biết được đâu là hạnh phúc thật sự, đâu là cái thật và không thật. Với tôi hạnh phúc là sự chân thành và chân thật nhất", diễn viên sinh năm 1976 nói.

amp;#34;Thảo si-daamp;#34; Đào Vân Anh nói về cuộc sống mẹ đơn thân - 4

Đào Vân Anh gần đây thường xuyên góp mặt tại các sân khấu kịch.

Đào Vân Anh gần đây thường xuyên góp mặt tại các sân khấu kịch.

Diễn viên phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ cố gắng cân bằng tốt giữa công việc và trách nhiệm gia đình. Làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên cho biết cô rất nghiêm khắc trong việc dạy dỗ khiến các con gọi là "bà mẹ phù thủy". Nữ diễn viên thừa nhận cô rất mừng khi các con không thích theo nghề diễn. Bởi khi trải qua nhiều thăng trầm trong nghề, cô hiểu rõ những vất vả, cạm bẫy có thể xảy ra. 

Nữ danh ca cát-xê khủng tính bằng cây vàng: Làm mẹ đơn thân, sống xa con gái ruột suốt 10 năm
Danh ca Ngọc Ánh tiết lộ con gái đạt hạng nhất học sinh giỏi Văn toàn thành phố, thành thạo tiếng Anh chỉ sau 2 tháng sang Mỹ.

Show truyền hình

Theo Bình Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình