Thảo Trang "đọ sắc" cùng Hà Trần

Ngày 11/03/2014 08:36 AM (GMT+7)

Thảo Trang vui mừng khi được chụp ảnh cùng thần tượng – ca sĩ Trần Thu Hà.

Thảo Trang "đọ sắc" cùng Hà Trần; nhạc sĩ Minh Khang chăm chỉ dọn nhà; Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Dương Tú Anh cùng đi sự kiện ở Bắc Ninh; MC Kỳ Duyên về thăm dinh Bảo Đại; Tóc Tiên kiệt sức sau hai tuần bận rộn chạy show; ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Lưu Hương Giang đi thăm nhà mới; Thu Minh đưa học trò Trúc Nhân đi chùa và được sư thầy mời ăn cơm chay...

Và còn rất nhiều hình ảnh khác của sao Việt trên facebook. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Thảo Trang vui mừng khi được chụp ảnh cùng thần tượng – ca sĩ Trần Thu Hà. Cô viết: “Đối với tôi, chị là 1 trong số ít ca sĩ tôi khâm phục và thần tượng nhất tại Việt Nam. Hát kĩ thuật nhưng rất tự nhiên, không màu mè”.

Nhạc sĩ Minh Khang chăm chỉ dọn nhà. Thúy Hạnh khoe: "Chồng mình thương vợ thế này cơ mà. Quét nhà, lau nhà, rửa chén bát giúp vợ... Yêu thế chứ".

Hoàng Thùy khiêm tốn khoe: "Chân chỉ dài xíu xíu thôi!!!"

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Dương Tú Anh cùng đi sự kiện ở Bắc Ninh

MC Kỳ Duyên về thăm mái nhà xưa. Chị chia sẻ: "Hôm nay lần đầu tiên Kỳ Duyên về lại dinh Bảo Đại ở Nha Trang sau hơn ba mươi mấy năm. Đây là nơi gia đình Kỳ Duyên vẫn thường ra ở cuối tuần và nhất là vào những tháng hè nghỉ mát. Trước khi đến Kỳ Duyên đã chuẩn bị chờ đón những giọt nước mắt hoài niệm hay ít nhất một xúc cảm mãnh liệt nào đó... Nhưng đến nơi thì tuyệt nhiên không nhớ gì cả! Thiết nghĩ, đôi khi quên được quá khứ để sống trong hiện tại cũng là một niềm hạnh phúc đấy chứ!"

Tóc Tiên kiệt sức sau hai tuần bận rộn chạy show

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Lưu Hương Giang đi thăm nhà mới. Lưu Hương Giang chia sẻ: "Hai chị em rong ruổi nửa ngày trời! Đang đi chơi vui tự nhiên xem nhà với cửa đau hết cả đầu! Thôi, chúng mình an phận làm nghệ sĩ thôi. Không đi buôn được.....P/s : Đến thăm nhà mới của nàng, hoành tráng rồi! Cần gì nữa".

Angela Phương Trinh nhí nhảnh bên các bạn ngày đầu tuần

Trà My Idol: “Đang gặm bánh mì gặp bác Huy Tuấn”.

Thu Minh đưa học trò Trúc Nhân đi chùa và được sư thầy mời ăn cơm chay.

Ca sĩ Hồng Ngọc: “Lần đầu tiên đi diễn châu Âu mà có hai người đàn ông của đời mình hộ tống đi theo"

Vân Hugo đọ sắc cùng Lý Nhã Kỳ và Diệu Hương trong một sự kiện

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt