Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye

Ngày 28/11/2013 09:18 AM (GMT+7)

Ông cho phép Park Shin Hye được gặp Lee Min Ho trong 15 ngày trước khi rời đi.

Không nằm ngoài mong muốn của khán giả tập 15 của The Heirs ngày càng thu hút với những diễn biến và tình tiết mới cho những anh chàng và cô nàng thừa kế trẻ tuổi. Ngoài cặp đôi Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye), mối quan hệ tình cảm của các nhân vật phụ như hội trưởng hội học sinh Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) và "vị hôn thê hụt" Rachel Yoo (Kim Ji Won) cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Nhận ra kế hoạch hại Cha Eun Sang bị phá sản khi có Kim Tan bảo vệ, Rachel đã tìm cách trêu tức Kim Tan bằng màn nụ hôn bất ngờ với hội trưởng Lee Hye Shin. Ban đầu, đây chỉ là một nụ hôn một phía từ Rachel nhưng khi cô giáo Hyun Joo (Im Joo Eun), người tình trong mộng của Hyo Shin xuất hiện, anh cũng đáp trả nụ hôn đặc biệt này. Rachel đã nói với Hyo Shin rằng: "Em hôn anh bởi vì khó xử với Kim Tan thôi, em không có tình cảm gì với anh đâu". Về phía Hyo Shin, anh biện minh với Kim Tan: "Nụ hôn thứ hai là ngoài kế hoạch. Anh chỉ muốn khoe với ai đó thôi".

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 1

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 2

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 3
Hyo Shin và Rachel có một nụ hôn bất ngờ.

Sau màn công khai quan hệ tình cảm với Cha Eun Sang, Kim Tan lại được bà mẹ Han Ki Ae (Kim Sung Ryung) giúp phá vỡ hôn ước. Bà Ki Ae đã tới gặp Lee Esther (Yoon Son Ha), mẹ của Rachel Yoo và tuyên bố: "Hãy hủy bỏ hôn ước này". Đáp lại lời của Ki Ae, Lee Esther thẳng thắn: "Không phải tôi mới nên là người phá vỡ cam kết này trước chứ nhỉ, cô có nghĩ như vậy không? Theo tôi được biết, mẹ Tan là hiệu trưởng của trường trung học Jeguk". Tuy nhiên, khi chứng kiến bức hình mình đang hôn say đắm Yoon Jae Ho (Choi Won Young), Lee Esther đã vô cùng tức giận và chính thức hủy bỏ hôn ước giữa Kim Tan và Rachel.

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 4

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 5

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 6
Bà Ki Ae giúp con trai hủy hôn ước với Rachel.

Tập 15 The Heirs tiếp tục khiến khán giả cười nghiêng ngả khi xuất hiện màn "họp phụ huynh bất thường" của Kim Tan và Choi Young Do (Kim Woo Bin). Dù sở hữu vẻ đẹp trai ngời ngời cùng chỉ số thông minh cao nhưng hai anh chàng bạn thân này lại có kết quả học tập không mấy sáng sủa. Trong khi Kim Tan xếp thứ 100 trong trường thì Choi Young Do xếp thứ 98. Tuy nhiên, phản ứng của hai "phụ huynh" của hai chàng thừa kế mới thực sự làm khán giả hoàn toàn bất ngờ. Nếu Kim Won thắc mắc: "Đứng thứ 100 của toàn quốc sao?" thì Dong Wook (Choi Jin Ho), bố của Choi Young Do nói: "Bố đoán chỉ số IQ của con không đi cùng với điểm số nhỉ. Con đã thắng Tan lần đầu tiên, đúng không?".

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 7
Kim Won đi họp phụ huynh cho em trai.

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 8
Choi Young bất ngờ trước thái độ của bố khi anh xếp thứ 98 trong trường.

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 9

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 10
Kim Tan và Choi Young trong buổi học nhóm.

Xem lại đoạn vide Choi Young Do giúp Kim Tan thoát khỏi vệ sĩ của bố:

Diễn biến của The Heirs ngày càng được đẩy lên cao trào khi chủ tịch Kim Nam Yoon (Jung Hwan Dong) bắt đầu ra tay. Ông đưa ra hai phương án cho Cha Eun Sang lựa chọn. Một là Cha Eun Sang không được gặp Kim Tan và hay lựa chọn đi du học tới nước mà cô muốn hoặc cô có thể gặp Kim Tan trong vòng 15 ngày nhưng sau đó ông sẽ gửi cô đến bất cứ nơi đâu mà ông muốn. Lời đe dọa này của chủ tịch tập đoàn Reguk khiến khán giả lo lắng cho chuyện tình của cặp đôi Kim Tan - Cha Eun Sang.

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 11
Bố Kim Tan đe dọa Cha Eun Sang.

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 12

Bố Lee Min Ho đe dọa Park Shin Hye - 13
Cha Eun Sang đang suy nghĩ trước lời đe dọa của chủ tịch Kim.

Hãy cùng xem lại đoạn cuối của tập 15 và preview tập 16 The Heirs và chờ những diễn biến tiếp theo nhé!

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Theo Mọt Phim (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs