Thêm chi tiết mới trong vụ con trai Thành Long

Khi bị bắt, Phùng Tổ Danh đã tưởng mình đang tham gia show thực tế.

Theo thông tin mới đây nhất từ một tạp chí Hongkong, Phùng Tổ Danh bị bắt tại một hộp đêm ở Triều Dương, Bắc Kinh. Được biết, khi cảnh sát ập vào, rất nhiều văn nghệ sĩ, người mẫu, doanh nhân và sinh viên các trường điện ảnh có mặt đều trong tình trạng không tỉnh táo.

them chi tiet moi trong vu con trai thanh long - 1
Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông bị bắt tại hộp đêm.

them chi tiet moi trong vu con trai thanh long - 2
Phùng Tổ Danh tưởng mình đang quay show thực tế khi cảnh sát ập vào hộp đêm.

Ngoài cảnh sát, còn một số phóng viên và máy quay cũng có mặt tại hộp đêm. Chính vì sự xuất hiện của máy quay mà Phùng Tổ Danh tưởng nhầm là mình đang tham gia một show truyền hình thực tế. Lúc đó, đầu óc nam diễn viên nổi tiếng đã trong tình trạng "lơ mơ" không hề hay biết chuyện gì.

Theo nhiều nguồn tin, Phùng Tổ Danh là khách VVIP tại quán bar ở Triều Dương, Bắc Kinh. Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên có mặt tại hộp đêm này. Anh rất thường xuyên cùng bạn bè đến đây và vui chơi.

them chi tiet moi trong vu con trai thanh long - 3
Con trai Thành Long là khách VVIP tại hộp đêm lần này.

Hiện tại, cả showbiz Hoa ngữ đang chấn động trước thông tin có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng dính líu tới vụ án lần này. Tuy nhiên, ngoài hai cái tên nổi tiếng Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông bị bắt giữ và công khai với giới truyền thông, một số nghệ sĩ thuộc diện nghi vấn vẫn đang được cảnh sát giấu kín.

them chi tiet moi trong vu con trai thanh long - 4
Thành Long ra sức giúp con trai nhưng vẫn chưa có dịp gặp mặt Phùng Tổ Danh.

Sau khi nghe tin con trai bị bắt, Thành Long đã quyết định gác lại công việc và trở về Bắc Kinh để giải quyết vụ án của con. Nhưng, đến thời điểm hiện tại, Thành Long vẫn chưa được gặp con trai. Phùng Tổ Danh vẫn bị bắt và tạm giam tại đồn cảnh sát. Đặc biệt, nhiều người cho rằng nếu ngôi sao võ thuật nổi tiếng quyết định cứu con trai mình, hình ảnh của anh sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Thành Long đã rời khỏi Bắc Kinh và để cho luật sư của mình giải quyết vụ án.

them chi tiet moi trong vu con trai thanh long - 5
Bố của Kha Chấn Đông cũng không được vào thăm con trai.

Cùng bị bắt với Phùng Tổ Danh, Kha Chấn Đông cũng được người nhà đến thăm vào ngày 19/8 vừa rồi. Nhưng, bố và anh trai của nam diễn viên đã không thể vào thăm anh vì không được phép. Cả hai đã nhanh chóng trở về Đài Loan và chờ đợi những thông tin mới nhất từ phía cảnh sát.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác