Thêm ngưỡng mộ hành động đẹp của "ông chồng chiều vợ" Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 18/12/2016 16:19 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Giả Nãi Lượng vừa tiết lộ thêm tính cách chiều vợ của Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, trong một chương trình, nam diễn viên Giả Nãi Lượng bất ngờ chia sẻ thú vị về Huỳnh Hiểu Minh và bà xã Angelababy. Câu chuyện càng chứng tỏ sự yêu chiều vợ của "Huỳnh giáo chủ", đặc biệt là trong khoảng thời gian cô mang bầu.

them nguong mo hanh dong dep cua "ong chong chieu vo" huynh hieu minh - 1

Giả Nãi Lượng chia sẻ về Huỳnh Hiểu Minh.

Theo lời Giả Nãi Lượng cho biết: "Lúc đó, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng có mặt ở Hoành Điếm để quay phim. Angelababy muốn ăn kem. Huỳnh Hiểu Minh đã mua hết toàn bố số kem trên một con đường ở Hoành Điếm. Sau đó, anh ấy thuê một tủ lạnh và nói: "Baby à, có đủ kem cho em ăn vài tháng rồi đấy".

them nguong mo hanh dong dep cua "ong chong chieu vo" huynh hieu minh - 2

Huỳnh giáo chủ là người nổi tiếng chiều vợ.

Tiết lộ của Giả Nãi Lượng khiến các fan trầm trồ ngưỡng mộ Angelababy bởi cô có một ông chồng... quá tốt. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi là người đàn ông ga lăng, "soái ca" của các thiếu nữ.

them nguong mo hanh dong dep cua "ong chong chieu vo" huynh hieu minh - 3

Nam tài tử luôn ở bên Angelababy mọi lúc, mọi nơi.

Hiện tại, Angelababy đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi chăm sóc cơ thể chuẩn bị cho ngày lâm bồn. Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh đã đưa bà xã đến Đài Loan thậm chí còn gặp gỡ hai bà bầu Trần Nghiên Hy và Lâm Tâm Như.

them nguong mo hanh dong dep cua "ong chong chieu vo" huynh hieu minh - 4

Huỳnh Hiểu Minh đưa Angelababy tới gặp Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy.

Angelababy khá kín tiếng khi nhắc tới chuyện bầu bí nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại rất nhiệt tình khi kể chuyện sắp làm cha. Nam tài tử cho biết anh muốn đóng ít phim hơn để có thời gian chăm vợ con vào năm sau. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh sẽ vẫn tiếp tục tham gia một bộ phim truyền hình và một bộ phim điện ảnh.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ