Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy

Ngày 06/12/2016 17:12 PM (GMT+7)

Các fan tò mò về câu chuyện mà ba bà bầu đã nói với nhau trong ngày hội ngộ.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tại Đài Loan. Được biết, cặp đôi đã có mặt tại đây để tham gia một số hoạt động. Dù đang mang bầu nhưng Angelababy vẫn cùng chồng có mặt tại đây. Cả hai được cánh phóng viên theo sát từng cử chỉ, hành động.

Có thông tin tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh đã đưa vợ đi thăm thú khắp nơi trong đó có Bảo tàng Cung điện Đài Loan. Cả hai cũng tận dụng thời gian kết hợp vừa làm việc vừa đi du lịch và gặp gỡ bạn bè tại Đài Loan.

Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có mặt tại Đài Loan tham gia một số sự kiện.

Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy - 2

Huỳnh Hiểu Minh luôn đặc biệt quan tâm đến vợ.

Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy - 3

Nam tài tử đưa bà xã đi khắp nơi.

Theo lời nam tài tử nổi tiếng cho biết anh đã đưa bà xã tới gặp Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy. Hiện tại, Trần Nghiên Hy và Lâm Tâm Như cùng ở Đài Loan để dưỡng thai và chuẩn bị cho ngày lâm bồn sắp tới. Cả ba đã có những phút giây rất thoải mái dành riêng cho các bà bầu. Họ nói chuyện rất vui vẻ và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ.

Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy - 4

Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy - 5

Angelababy được chồng đưa tới thăm Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy.

Khi một mình tham dự sự kiện tối qua, Huỳnh Hiểu Minh cho biết vợ anh đang đi ăn trong lúc mình đi dự sự kiện. Được biết, thời gian gần đây Huỳnh Hiểu Minh tăng cân khá nhanh. Vì vợ có bầu nên ăn nhiều hơn mức bình thường và "Huỳnh giáo chủ" cũng đồng hành cùng vợ. Anh hài hước chia sẻ: "Ngày mai nhất định tôi sẽ giảm cân. Thực tế thì tôi đã nói câu này suốt cả tháng nay".

Chia sẻ về khoảng thời gian sắp làm cha, Huỳnh Hiểu Minh cho biết đây là cảm xúc rất khác lạ và mới mẻ. "Lên chức cha khiến tôi có động lực và niềm hy vọng vào tương lai. Tôi đang bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới", Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy - 6

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ về cảm xúc làm cha.

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh bị chê là "làm màu" khi luôn tỏ vẻ quan tâm vợ trước ống kính. Đối diện với lời chất vấn của phóng viên, Huỳnh Hiểu Minh chỉ mỉm cười không trả lời.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu