Thêm tình tiết gây phẫn nộ về vụ án nữ diễn viên "Vườn sao băng" tự tử 9 năm trước

Ngày 12/01/2018 11:36 AM (GMT+7)

Năm 2009 có thể coi là năm đen tối nhất của cô gái mang tên Jang Ja Yeon và làng giải trí Kbiz.

Mới đây, trong chương trình "News Room" của đài jTBC vừa có thông báo mới nhất về cái chết của nữ diễn viên Jang Ja Yeon 9 năm về trước. Jang Ja Yeon là diễn viên phim Vườn sao băng, từng tự tử năm 2009 vì bị lạm dụng trong suốt một thời gian dài.

them tinh tiet gay phan no ve vu an nu dien vien "vuon sao bang" tu tu 9 nam truoc - 1

Đài Jtbc chia sẻ thêm thông tin về vụ tự sát của Jang Ja Yeon nhiều năm trước.

them tinh tiet gay phan no ve vu an nu dien vien "vuon sao bang" tu tu 9 nam truoc - 2

Cái chết của Jang Ja Yeon khiến nhiều người xót xa.

Theo thông tin từ nhà đài, nữ diễn viên xấu số từng bị bạo hành suốt một thời gian dài và thập chí bị bắt hầu rượu trong ngày giỗ của mẹ. Tin tức này khiến dư luận bức xúc và lên tiếng chỉ trích thậm tệ kẻ đã gây tội ác với Jang Ja Yeon.

Được biết, trong di thư để lại trước khi qua đời, Jang Ja Yeon đã tố cáo đại diện Kim thường xuyên bắt cô đi tiếp khách, hầu rượu các đạo diễn và các nhân vật cao cấp trong làng giải trí. Nhưng sau 9 năm, những thông tin đen tối nhất của vụ án mới được cảnh sát công bố thêm lần nữa khiến nhiều người phẫn nộ.

them tinh tiet gay phan no ve vu an nu dien vien "vuon sao bang" tu tu 9 nam truoc - 3

Đám tang đáng buồn của nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Theo bản ghi chép mà cảnh sát tiết lộ, Jang Ja Yeon từng viết: "Ông ta đã nhốt tôi trong phòng và nhiều lần dùng chai nhựa đập vào đầu tôi. Ông ta vừa đánh vừa chửi tôi thậm tệ".

Ngoài ra, theo chia sẻ của một nữ diễn viên cũng bị ép đi hầu rượu cùng Jang Ja Yeon cho biết: "Tôi thấy CEO đánh người khác nên tôi rất sợ. Tôi không muốn đi cùng nhưng chúng tôi bị ép buộc phải hát và nhảy nhót cho đến khi họ uống rượu xong".

them tinh tiet gay phan no ve vu an nu dien vien "vuon sao bang" tu tu 9 nam truoc - 4

Ông Kim bị bắt giữ sau vụ việc của Jang Ja Yeon.

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều người kêu gọi cảnh sát mở lại cuộc điều tra về vụ án năm xưa. Thực tế, khi vụ án xảy ra, cảnh sát đã cho rằng lời khai của nữ diễn viên trên không đủ tính thuyết phục để buộc tội ông Kim đã cưỡng chế các cô gái đi hầu rượu. Cũng vì vậy mà Kim chỉ phải nhận mức án 1 năm tù vì hành vi bạo lực.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn