HHHV 2015 đợi lời tỏ tình từ Bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh

Ngày 17/04/2016 10:25 AM (GMT+7)

HH Pia Wurtzbach chia sẻ cô vẫn chưa chính thức được bạn trai nói lời yêu thương.

Mới đây, trong một talkshow truyền hình của Philippines, HH Pia Wurtzbach đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống hiện tại đặc biệt là tình yêu với vị Bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh. Trong chương trình lần này, người đẹp nổi tiếng Philippines xác nhận cô và bác sĩ Mikhail Varshavski (Mike) hẹn hò đúng như những gì mà báo chí đưa tin.

hhhv 2015 doi loi to tinh tu bac si quyen ru nhat hanh tinh - 1

HH Pia Wurtzbach thừa nhận hẹn hò với Bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh.

"Tôi gọi anh ấy là Mike. Anh ấy là một quý ông thực thụ", Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thẳng thẳng chia sẻ. Cô cũng tiết lộ thêm rằng bạn trai chưa từng nói lời yêu cô mặc dù cả hai đã xác nhận chuyện tình cảm. HH Pia Wurtzbach bày tỏ cô vẫn đang chờ đợi câu quan trọng nhất: "Anh ấy nên là người ngỏ lời với tôi trước chứ nhỉ".

hhhv 2015 doi loi to tinh tu bac si quyen ru nhat hanh tinh - 2

Bác sĩ Mike chưa chính thức ngỏ lời yêu với bạn gái.

Vì bạn trai là người gốc Nga nên Pia và Mike gặp khá nhiều khó khăn vì sự khác biệt về văn hóa và cách sống. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Vị Bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh cũng có ý định đến đất nước của bạn gái để biết thêm về quê hương cô.

Được biết, HH Pia Wurtzbach và Mikhail Varshavski gặp nhau vào tháng 2 vừa rồi và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi có những bức ảnh chụp chung. Sau đó không lâu, cả hai dính tin đồn hẹn hò và Mike đã nhanh chóng thừa nhận đang gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

hhhv 2015 doi loi to tinh tu bac si quyen ru nhat hanh tinh - 3

hhhv 2015 doi loi to tinh tu bac si quyen ru nhat hanh tinh - 4

Cặp đôi xuất hiện bên nhau khá thường xuyên.

Kể từ sau khi thừa nhận mối quan hệ, chuyện tình của Người phụ nữ đẹp nhất hành tinhBác sĩ quyến rũ nhất hành tinh là đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz