Thiều Bảo Trang bị cướp iPhone 6 ngay sát nhà

Ngày 07/10/2014 14:46 PM (GMT+7)

Dù ngồi sát cửa tòa nhà, Thiều Bảo Trang vẫn bị cướp.

Sau Hoa hậu Diễm Hương, mới đây, ca sĩ Thiều Bảo Trang cũng mới bị giật điện thoại. Tuy nhiên, không may mắn như HH thế giới người Việt giằng lại được điện thoại, Thiều Bảo Trang đã bị mất ngay chiếc Iphone 6 và cô mới mua.

Em gái nữ ca sĩ cho biết, sự việc xảy ra khi  hai chị em cô đang ngồi sát cửa Cung Văn hóa Lao động để chờ bạn tới đón và đang bấm điện thoại nói chuyện thì bất ngờ một tên cướp lao đến cướp điện thoại Iphone 6 của Thiều Bảo Trang rồi chạy ra xe đi mất. Ngay lập tức hai chị em hét ầm ĩ thông báo có cướp và một người bạn phóng xe đuổi theo nhưng không kịp vì tên cướp chạy đi rất nhanh.

Thiều Bảo Trang đã bị mất điện thoại mới mua

Đây là chiếc Iphone 6 mà cô rất thích

"Hai chị em tập nhảy xong, đang ngồi ngay sát cửa Cung Văn hóa Lao động để chờ một người bạn tới đón, đang ngồi bấm điện thoại rồi nói chuyện thì bỗng 1 tên mặt lưu manh lao đến chộp giật điện thoại của chị Trang thật nhanh. Hai chị em và 1 người bạn đều cầm điện thoại nhưng tên này đã rình trước và thấy Iphone 6 nên chọn chị Trang). Sau đó chạy ra xe đã cắm chìa khóa sẵn rồi phóng vèo 1 cái. Hai chị em hét toáng ầm ĩ "cướp cướp..." rồi đuổi theo. Đúng lúc bạn mình phóng xe đuổi theo mà tên cướp luồn lách rất nhanh và không kịp. Tên cướp hành động mọi chuyện chỉ rất nhanh trong 10 giây đã biến mất khỏi Cung Văn hóa. Thật là xui xẻo và thật sự sợ! Mọi người cẩn thận dùng điện thoại ở nơi công cộng nhé. Ngồi ngay sát trong nhà mà vẫn bị cướp, cướp giữa ban ngày... Hình ảnh cuối cùng của chiếc Iphone 6 xinh đẹp..." - Thiều Bảo Trâm cho biết.

Hai chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz