Thời hẹn hò với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa từng phải "trốn chui trốn lủi" dưới tầng hầm

Ngày 14/12/2017 09:56 AM (GMT+7)

Trước khi kết hôn và có con, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từng rất khổ sở để không bị săn đón.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hoắc Kiến Hoa lần đầu tiên chia sẻ về bà xã Lâm Tâm Như và con gái Cá Heo Nhỏ. Có thể nói sau gần 2 năm kết hôn và có con, Hoắc Kiến Hoa đã trải lòng hơn về gia đình.

Chia sẻ về chuyện hẹn hò với Lâm Tâm Như thời gian trước khi công khai chính thức bên nhau, Hoắc Kiến Hoa cho biết: "Vì tôi chưa từng nói về chuyện tình cảm cá nhân trên báo nên khi hẹn hò chúng tôi đã trải qua thời gian rất khổ sở, thậm chí phải trốn chui trốn lủi dưới tầng hầm".

thoi hen ho voi lam tam nhu, hoac kien hoa tung phai "tron chui tron lui" duoi tang ham - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từng rất khổ sở để hẹn hò trước khi công khai yêu.

Khi quyết định công khai tình yêu của mình trên báo, Hoắc Kiến Hoa đã tâm niệm rằng: "Lúc đó mọi chuyện khá khó khăn nhưng bản thân tôi cho rằng đã là đàn ông thì phải làm được điều đó". Chính vì vậy, nam tài tử nổi tiếng đã quyết định nắm tay bạn gái của mình đi ăn lẩu sau khi công bố với cả thiên hạ rằng họ là một nửa của nhau.

thoi hen ho voi lam tam nhu, hoac kien hoa tung phai "tron chui tron lui" duoi tang ham - 2

Sau khi chính thức thừa nhận, cặp đôi thoải mái hơn khi xuất hiện cùng nhau.

Ngoài câu chuyện hẹn hò với bà xã trước khi cưới, Hoắc Kiến Hoa còn nhắc về tiểu công chúa của mình với tâm trạng vui sướng nhất. Anh cho biết lần đầu tiên ôm con vào lòng anh đã xúc động đến mức bật khóc.

thoi hen ho voi lam tam nhu, hoac kien hoa tung phai "tron chui tron lui" duoi tang ham - 3

Hình ảnh con gái Hoắc Kiến Hoa chỉ là bức hình bàn chân nhỏ duy nhất công khai khi mới chào đời.

"Cả đời này tôi chưa từng nghĩ có thứ gì thuộc về mình ngay cả sổ tiết kiệm đứng tên tôi. Nhưng, thời khắc bế con bé vào lòng tôi mới thấy cuối cùng cũng có thứ thực sự thuộc về mình, là của mình", nam tài tử nổi tiếng cho biết.

thoi hen ho voi lam tam nhu, hoac kien hoa tung phai "tron chui tron lui" duoi tang ham - 4

Hoắc Kiến Hoa hi vọng anh có thể giữ cho con gái được sống bình thường nhất.

Thực tế, kể từ khi chào đời, Cá Heo Nhỏ luôn được bố mẹ giấu kín. Hoắc Kiến Hoa cũng không dám mang con gái ra ngoài. Anh từng có phản ứng quyết liệt với người qua đường khi họ có ý muốn chụp hình con gái anh. Mặc dù vậy, theo lời của Hoắc ca cho biết việc bị chụp hình cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên, thời điểm này anh chưa muốn chuyện đó xảy ra.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ