Xôn xao hình ảnh được cho là con gái nhà Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Ngày 27/01/2017 15:26 PM (GMT+7)

Các fan chờ đợi câu trả lời của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức chào đón con gái nhỏ vào ngày 6/1 vừa rồi. Được biết, cô công chúa nhỏ nhà Hoa - Hoắc được đặt tên gọi ở nhà là Cá Heo Nhỏ. Vì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa giấu con gái khá kỹ nên mọi thông tin và hình ảnh của cô bé luôn được các fan mong ngóng.

xon xao hinh anh duoc cho la con gai nha lam tam nhu - hoac kien hoa - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chào đón con gái đầu lòng vào đầu tháng 1 vừa rồi.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa truyền nhau hình ảnh được cho là con gái của Lâm - Hoắc. Trong hình, một bé gái sơ sinh có vẻ ngoài rất đáng yêu được che mắt. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho em bé xinh đẹp này.

xon xao hinh anh duoc cho la con gai nha lam tam nhu - hoac kien hoa - 2

Hình ảnh được cho là con gái của Lâm Tâm Như.

Khi được hỏi chuyện về em bé này, Lâm Tâm Như cười lớn chia sẻ với phóng viên. Cô phủ nhận chuyện em bé trên mạng chính là con gái của mình. Dù con gái rất dễ thương nhưng đây không phải là Cá Heo Nhỏ của cô và Hoắc Kiến Hoa. Theo lời Lâm Tâm Như cho biết, mấy ngày trước, bạn bè của cô cũng thấy hình ảnh này trên mạng và chia sẻ rằng thật không ngờ con gái của Lâm Tâm Như lại có phiên bản mới trên mạng.

xon xao hinh anh duoc cho la con gai nha lam tam nhu - hoac kien hoa - 3

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như giấu con khá kỹ.

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ thêm rằng dù con gái đã sinh được khá lâu nhưng vẫn chỉ được gọi bằng cái tên Bảo Bối, Bảo Bảo... Riêng tên thật của bé vẫn chưa được đặt.

xon xao hinh anh duoc cho la con gai nha lam tam nhu - hoac kien hoa - 4

Hoắc Kiến Hoa xin nghỉ phép về đón Tết cùng vợ.

Có thông tin cho biết Hoắc Kiến Hoa đã xin đoàn làm phim nghỉ phép 3 ngày để về Đài Loan đón Tết cùng vợ con. Sau 3 ngày Tết anh lại tiếp tục trở lại phim trường quay tiếp Hậu cung Như Ý truyện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ