Thu Minh, Nathan Lee cười vì "máy bay thăm ruộng"

Ngày 09/09/2013 18:53 PM (GMT+7)

Hai nghệ sĩ tiếp tục hành trình khám phá châu Âu mà không quan tâm thông tin "máy bay thăm ruộng".

Cách đây không lâu, khi Nathan Lee sang châu Âu thăm Thu Minh và kết hợp du lịch, nam ca sĩ chụp hình bên chiếc máy bay và trò chuyện vui vẻ với các fan. Tuy nhiên, ngay sau đó, một số trang mạng trong nước lại cho rằng, Nathan Lee ám chỉ chiếc máy bay giá 14 triệu đô và "bóc mẽ" giá chiếc máy bay nay, thậm chí còn khẳng định, đây chỉ là máy bay để "thăm ruộng".

Thu Minh, Nathan Lee cười vì quot;máy bay thăm ruộngquot; - 1

Thu Minh, Nathan Lee hài hước trước thông tin "máy bay thăm ruộng"

"Lý lịch chiếc máy bay có sở hữu đầu tiên là ở Florida Mỹ, sau đó bán qua Canada và giờ mang biển số đăng ký OK-PIA. Theo thông tin biển số thì nó là sở hữu của Icarus Aviation, một công ty taxi bay của CH Czech. Theo lịch trình bay, mỗi ngày nó chỉ bay vòng vòng Châu Âu để đưa và đón khách du lịch tham quan.

Các thông số kỹ thuật cho biết tầm bay maximum của chiếc máy bay này là 2795km ở độ cao 11,900m. Như vậy, để bay châu Âu nó phải hạ để đổ xăng ít nhất 4 lần và phải mất 1 ngày đêm mới tới được châu Âu từ Việt Nam. Các chuyên gia hàng không còn hài hước cho rằng, chiếc phi cơ này chỉ đáng để người dân Châu Âu đi thăm ruộng mà thôi..." - Một bài báo cho biết.

Thu Minh, Nathan Lee cười vì quot;máy bay thăm ruộngquot; - 2

Nathan Lee chia sẻ quan điểm và những hình ảnh mới nhất

Liên lạc với Nathan Lee, anh cho biết, không quan tâm đến những thông tin như trên. Bản thân anh chỉ muốn đi du lịch và ghi lại những hình ảnh thú vị bên người chị thân thiết, chứ không ngờ những hình ảnh đó lại khiến một số người mổ xẻ và bàn luận. Chàng ca sĩ cũng hài hước cho biết thêm, nếu mọi người nghĩ đó là máy bay để đi "thăm ruộng" thì ''người nông dân'' sẽ tiếp tục công việc này:

''Đang đi chơi rất vui vẻ, vô tư, thi thoảng chia sẻ một vài hình ảnh, đùa giỡn cùng bạn bè và fans hâm mộ trên trang cá nhân bỗng dưng ngớ người vì được một số nhà ''bác học'' ưu ái lôi mình ra mổ xẻ quá trời, chặt chém không thương tiếc! Thôi thì người nông dân cứ tiếp tục đi thăm ruộng đây ạ".

Một số hình ảnh "đi thăm ruộng" của Thu Minh và Nathan Lee:

Sang châu Âu cùng chồng trong vài tháng, Thu Minh tranh thủ thời gian rảnh đi du lịch

Nathan Lee cũng đi cùng với người chị thân thiết

Vì muốn chia sẻ với fan những hình ảnh của mình, Thu Minh và Nathan Lee luôn chụp hình tạo dáng vui vẻ

Tuy nhiên, cả hai không ngờ những hình ảnh đó lại khiến một số người ngồi suy luận những điều không đúng

Thu Minh và Nathan Lee không quan tâm những thông tin không chính xác

Nathan Lee cho biết, anh tiếp tục hành trình "đi thăm ruộng" của mình

Theo N.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee