Thu Minh tích cực từ thiện sau 2 tháng ở trời Tây

Ngày 29/10/2013 14:53 PM (GMT+7)

Trở về VN sau hơn 2 tháng ở châu Âu cùng chồng Tây, Thu Minh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Là nghệ sĩ luôn quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là những mảnh đời không may mắn, Thu Minh đã dành nhiều thời gian và tiền bạc cho những hoạt động thiện nguyện của mình. Từ năm 2012 đến thời điểm này, Thu Minh cùng chồng Tây đã trao tặng hơn 1,5 tỷ cho một tổ chức từ thiện để chăm sóc các em nhỏ bị nhiễm HIV.

Những năm qua, Thu Minh và chồng Tây đã đóng góp hơn 1,5 tỷ cho các hoạt động từ thiện

Trở về châu Âu sau 2 tháng ở trời Tây, Thu Minh quyết định tổ chức đêm nhạc hướng tới đồng bào miền Trung vừa trải qua trận lũ lụt thảm khốc

Mới trở về sau 2 tháng ở nước ngoài cùng chồng Tây, ''Nữ hoàng nhạc dance'' quyết định tổ chức đêm nhạc ''Thu Minh and friends - Hát vì miền Trung'' với mục đích quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt. Chương trình sẽ diễn ra vào chủ nhật 3/11 này với sự góp giọng của những đồng nghiệp thân thiết như Nathan Lee, Thanh Bùi và các học trò The Voice 2012: Trúc Nhân, Đỗ Xuân Sơn, Phú Luân, Ngân Bình, Gia Bảo.

Tham gia chương tình có Nathan Lee và Thanh Bùi là hai đồng nghiệp thân thiết của Nữ hoàng nhạc dance

Đến với chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức một đêm nhạc tuyệt vời với giọng hát đẳng cấp của Thu Minh qua hàng loạt hit đã làm nên tên tuổi của cô như Đường Cong, Bay, Tax , Xinh... và sự kết hợp ăn ý cùng Nathan Lee qua: ''Sẽ quay về '',''Mãi có em bên mình'', hay với Thanh Bùi qua ''Where did we go wrong'' ,''Cứ thế mà đi'' .

Một số học trò của Thu Minh cũng sẽ tham gia chương trình như: Trúc Nhân, Xuân Sơn, Gia Bảo

Thu Minh đang ngày một chứng tỏ, cô không chỉ là Diva thứ 5 của làng nhạc Việt mà còn là một ca sĩ có tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng tới cộng đồng

Theo T.L (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh