Thu Minh đeo kính râm ngồi ghế nóng Idol

Ngày 16/10/2013 10:54 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ bị đau mắt đỏ đúng ngày làm giám khảo Vietnam Idol.

Trở về Việt Nam cách đây chưa lâu, ca sỹ Thu Minh gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định trở thành giám khảo của chương trình Vietnam Idol cùng với Mỹ Tâm. Đây là thông tin vô cùng thú vị khi hai nữ giám khảo của hai cuộc thi địch thủ cùng ngồi bên nhau tìm ra thần tượng âm nhạc mới.

thu minh deo kinh ram ngoi ghe nong idol - 1
Nữ HLV đình đám của Giọng hát Việt trở thành giám khảo khách mời của Vietnam Idol.

Tuy nhiên, đúng vào ngày ghi hình của vòng thi Audition, ca sỹ Thu Minh bất ngờ bị đau mắt đỏ. Nữ ca sỹ đã chụp lại con mắt của mình và chia sẻ trên trang cá nhân với chú thích: "Xin lỗi Vietnam Idol". Hàng trăm fan hâm mộ của Thu Minh đã gửi lời động viên nữ ca sỹ mong cháu khỏi bệnh.

thu minh deo kinh ram ngoi ghe nong idol - 2
Thu Minh bị đau mắt đỏ đúng vào ngày ghi hình.

Xuất hiện tại trường quay của vòng Auditon, Thu Minh sánh bước bên cạnh Mỹ Tâm nhưng không thể rời cặp kính râm. Thu Minh cho biết cô sẽ đeo kính trong cả lúc ghi hình để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như 3 vị giám khảo còn lại và các thí sinh.

thu minh deo kinh ram ngoi ghe nong idol - 3
Giải pháp của Thu Minh: Đeo kính râm mọi lúc mọi nơi.

Trước khi Mỹ Tâm trở thành giám khảo thứ ba của Thần tượng âm nhạc 2013, khá nhiều thông tin cho rằng Thu Minh sẽ ngồi ở vị trí này. 10/10, Thu Minh chính thức xác nhận, cô chỉ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời ở vòng Audtion tại TP HCM. Trong hai ngày 16 - 17/10, Thu Minh cùng các giám khảo còn lại trao những tấm vé vàng cho các giọng ca xuất sắc khu vực miền Nam. 

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017