Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm

Ngày 28/11/2013 19:30 PM (GMT+7)

Thu Minh và Trúc Nhân ngày một khẳng định tình cảm cô trò khăng khít.

Là nam thí sinh được đặc biệt chú ý tại Giọng hát Việt 2012, Trúc Nhân nhẽ ra là thí sinh bước vào đêm chung kết nếu như ca sỹ Thu Minh không dành 55% lá phiếu bình chọn của mình cho Hương Tràm. Những tưởng tình cảm của thầy trò Thu Minh, Hương Tràm và Trúc Nhân sẽ như một gia đình kể từ đó, nhưng những phát ngôn của Hương Tràm thời gian qua cho thấy cô đã không mặn mà gì với "mái nhà" nhỏ này.

Mặc dù không hề lên tiếng khẳng định nhưng qua những gì Hương Tràm nói, khán giả có thể ngầm hiểu nội bộ "lục đục" của team Thu Minh khi quán quân The Voice cắt đứt liên lạc với Thu Minh, thậm chí quýt quên cám ơn người thầy của mình khi lên nhận giải thưởng âm nhạc Cống Hiến.

Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm - 1
Thu Minh là tâm điểm của câu chuyện "thầy - trò" trên mặt báo thời gian qua.

Không những thế, trong bức "tâm thư" gửi Thu Minh, Hương Tràm đá xoáy một nhân vật được cho là Trúc Nhân sống 2 mặt khi viết: "Chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này. Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế. Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính sếp Minh Tổng giám đốc Cát Tiên Sa đã nói với em. Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật sốc". 

Không mấy bận tâm tới lời "tố cáo" vì thích xu nịnh mà không phân biệt phải - trái, đúng - sai, mới đây ca sỹ Thu Minh đã cùng học trò cưng của mình là Trúc Nhân có một chuyến lưu diễn tại Nga. Tại đây, cô cùng Trúc Nhân có những khoảnh khắc thảnh thơi tại thành phố cổ tích Moscow và chủ nhân giải thưởng MAMA 2013 đã chia sẻ những hình ảnh này tới đông đảo người hâm mộ.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp của hai cô trò Thu Minh - Trúc Nhân:

Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm - 2
Cô trò Thu Minh, Trúc Nhân khẳng định tình cảm gắn bó, khăng khít.

Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm - 3

Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm - 4

Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm - 5
Thu Minh tạo dáng ma nơ canh trên đường phố Moscow.

Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm - 6
Nữ ca sỹ không mấy bận tâm đến "lời cảnh tỉnh" của Hương Tràm.

Thu Minh, Trúc Nhân vui vẻ sau chuyện với Hương Tràm - 7
Thu Minh coi Trúc Nhân như một cậu em trai ruột thịt.

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh