Thừa nhận đã ly hôn Doãn Tuấn, Quỳnh Nga nghẹn ngào nói mãi mãi coi mẹ anh là mẹ chồng

Ngày 28/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sau thời gian im lặng, cuối cùng Quỳnh Nga cũng lên tiếng trước những đồn đoán về cuộc hôn nhân của cô với Doãn Tuấn.

XEM VIDEO: Quỳnh Nga khuấy động sân khấu một cuộc thi âm nhạc tại Nhật Bản.

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt của Quỳnh Nga và chồng siêu mẫu Doãn Tuấn đã rộ lên từ nhiều tháng qua. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Quỳnh Nga vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch, đi chơi nhưng lại không chia sẻ bất kỳ điều gì về ông xã. “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga còn chuyển trạng thái từ “Đã kết hôn” sang “Độc thân” trên Facebook. Thế nhưng mặc kệ lời đồn, cô vẫn chọn cách im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Mãi cho đến hôm nay, Quỳnh Nga mới chịu chia sẻ đời tư của mình với truyền thông và báo chí. Không hề úp mở, cô thừa nhận đã ly hôn với siêu mẫu Doãn Tuấn và cho biết bản thân đã ổn định hơn sau thời gian khủng hoảng tâm lý.

Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn với Doãn Tuấn.

Nói về lý do khiến cả hai dừng lại, Quỳnh Nga tâm sự: “Tôi và anh Tuấn từng rất yêu nhau, hợp nhau nhưng theo thời gian, cả hai có những bất đồng về quan điểm sống mà không thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau được.

Không chỉ tôi mà anh Tuấn cũng cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ cho hôn nhân yên ấm. Nhưng đến một lúc 'giọt nước tràn ly', cả hai không thể nhường nhịn nhau được nữa, chúng tôi đành phải đưa ra lựa chọn khác. Nếu cứ tiếp tục cố gắng, có thể chúng tôi vẫn làm được nhưng tinh thần, cuộc sống sẽ rất nặng nề, kéo theo công việc và mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Vì thế chỉ có thể chọn cách chia tay cả hai mới cảm thấy thoải mái”.

Lý do dừng lại được nữ ca sĩ chia sẻ là do bất đồng quan điểm sống.

“Cá sấu chúa” tiết lộ, cô và chồng cũ buồn 1 thì bố mẹ buồn 10. Khi cô dọn về sống với bố mẹ, cả hai đều không hỏi han đến chuyện đổ vỡ. Quỳnh Nga cũng không muốn chia sẻ nhiều với bố mẹ vì sợ họ buồn. Mỗi lần bố mẹ hỏi, cô đều lờ đi như không có chuyện gì.

“Còn về anh Tuấn, anh cũng nói chuyện với gia đình. Gia đình anh từng là gia đình của tôi, mẹ anh mãi mãi vẫn là mẹ chồng tôi, chỉ có điều bây giờ tôi sẽ không thể hỏi han và về thăm mọi người thường xuyên như trước”.

"Gia đình anh từng là gia đình của tôi, mẹ anh mãi mãi vẫn là mẹ chồng tôi", Quỳnh Nga tâm sự.

Nhiều khán giả thắc mắc liệu có phải cả hai ly hôn vì vấn đề con cái không bởi dù đã kết hôn 4 năm nhưng vẫn chưa có tin vui. Trước câu hỏi này, Quỳnh Nga phủ nhận. Cô thẳng thắn cho rằng hoàn toàn không có chuyện này vì cô và Doãn Tuấn từng lên kế hoạch sinh con. Đổ vỡ chỉ xảy ra khi cả hai không thể xóa đi những mâu thuẫn nên kết quả là phải buông tay. 

“Bây giờ thi thoảng tôi và anh Tuấn có gọi điện hỏi han về nhau một chút vì chúng tôi đã thoải mái hơn rất nhiều. Lúc mới chia tay, chúng tôi hoàn toàn không liên lạc. Người chủ động nhắn tin là anh Tuấn. Anh hỏi tôi trước nhưng tôi không trả lời. Rồi khi tinh thần đã ổn hơn, tôi mới nhắn trả lời anh ấy. Hiện tại, mỗi người đều có cuộc sống riêng và không ai muốn làm xáo trộn cuộc sống của người kia”, Quỳnh Nga tiết lộ. 

Hiện tại, mỗi người đều có cuộc sống riêng và không ai muốn làm xáo trộn cuộc sống của người kia.

Gần 40 tuổi chưa vợ, Khánh Phương Chiếc khăn gió ấm - tình cũ Quỳnh Nga giờ thế nào?
Trong lần xuất hiện mới nhất trên truyền hình, nam ca sĩ Khánh Phương vẫn phong độ, vui tươi và vẫn chưa tiết lộ về việc lập gia đình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga