Thừa nhận "sụp đổ hoàn toàn" sau ly hôn, Nhật Kim Anh lại khóc hết nước mắt vì nhớ con

Ngày 24/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái buồn khiến người hâm mộ thêm lo lắng về cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên.

XEM VIDEO: Nhật Kim Anh chở con trai đi chơi nhân ngày nghỉ.

Thời gian qua, cuộc sống của Nhật Kim Anh gặp khá nhiều sóng gió. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, mệt mỏi, hoang mang. Nguyên nhân chính dẫn đến tình cảnh này được cho là xuất phát từ nỗi uất ức, bức xúc của nữ ca sĩ dành cho chồng cũ, cũng như việc không được gặp con sau ly hôn. 

Cuộc sống hiện tại của Nhật Kim Anh sau ly hôn đang khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, Nhật Kim Anh chia sẻ lên Facebook hình ảnh cũ chụp cùng con trai. Trong ảnh, hai mẹ con đang ôm nhau rất tình cảm, nhưng đáng chú ý là dòng trạng thái buồn: “Mẹ nhớ em lắm... em biết không? Mẹ sắp hết nước mắt cho em rồi”.

Người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời an ủi Nhật Kim Anh, bởi ai cũng hiểu rằng không có nỗi đau nào bằng nỗi đau của người mẹ bị tách khỏi đứa con mà mình dứt ruột sinh ra. Nhiều sao Việt như Quách Ngọc Tuyên, Minh Luân... đã để lại bình luận động viên Nhật Kim Anh. MC Ốc Thanh Vân an ủi: "Đừng khóc nữa em nhé".

Nhật Kim Anh tâm sự, cô đã khóc hết nước mắt vì nhớ con.

Trước đó, Nhật Kim Anh từng khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái“Hụt hẫng... sụp đổ hoàn toàn”. Sau khi xác nhận đã ly hôn với truyền thông, Nhật Kim Anh có nhiều tâm sự mang tính tiêu cực trên Facebook cá nhân và Fanpage. Nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên xót xa cho hoàn cảnh của cô, đồng thời hi vọng Nhật Kim Anh sẽ sớm lấy lại được cân bằng.

Dòng trạng thái của Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ lo lắng, xót xa.

Trước đó, cô từng ẩn ý chia sẻ sự ghê sợ với những kẻ "thơn thớt nói cười", bởi đó mới là "giết người không dao".

Thỉnh thoảng, Nhật Kim Anh lại chia sẻ cảm xúc nhớ con trai lên Fanpage 5 triệu người theo dõi.

Nữ diễn viên gần như liên tục thể hiện nỗi nhớ con khiến nhiều người xót xa.

Đầu tháng 6 vừa qua, Nhật Kim Anh liên tục "chiếm sóng" mạng xã hội bởi câu chuyện ly hôn của mình. Nữ diễn viên tiết lộ bị chồng cũ ngăn cản không cho gặp con. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi mới đây, đích thân Nhật Kim Anh đã gửi lời cảnh cáo tới chồng cũ sau khi đọc được những bình luận khiếm nhã từ Facebook của nam doanh nhân.

“Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua, chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà còn ép tôi thì anh đừng trách tôi up quyết định của tòa và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để tòa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học, và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất, thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Anh nên hiểu và đừng ép tôi", nữ diễn viên bức xúc.

Bình luận mang tính cảnh cáo của Nhật Kim Anh gửi đến chồng cũ.

Nhiều dân mạng vẫn hàng ngày động viên Nhật Kim Anh sớm lấy lại được cuộc sống tích cực.

Bị nói sống thất đức, Nhật Kim Anh bức xúc dọa đăng tải bằng chứng bất lợi về chồng cũ
Nhật Kim Anh đang rất tức giận trước những bình luận của bạn bè doanh nhân Bửu Lộc về mình.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao