Sau khi dọa đăng bằng chứng bất lợi về chồng cũ, Nhật Kim Anh bỗng “sụp đổ hoàn toàn”

Ngày 22/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Dòng tâm sự chua chát, xót xa của nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

XEM VIDEO: Nhật Kim Anh cuồng nhiệt khi đến sân cổ vũ bóng đá.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh liên tục chiếm sóng mạng xã hội bởi câu chuyện ly hôn chồng cũ. Bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin này bởi nữ diễn viên chưa từng đề cập hay ngầm nhắc đến trước đó.

Sau khi xác nhận ly hôn, Nhật Kim Anh cũng khiến nhiều người xót xa khi tiết lộ bị chồng cũ ngăn cản không cho gặp con. Sự việc trở nên căng thẳng khi mới đây, đích thân Nhật Kim Anh đã gửi lời cảnh cáo tới chồng cũ sau khi đọc được những bình luận khiếm nhã từ Facebook của nam doanh nhân.

Nhật Kim Anh gửi lời cảnh báo chồng cũ.

“Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua, chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà còn ép tôi thì anh đừng trách tôi up quyết định của tòa và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để tòa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học, và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất, thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Anh nên hiểu và đừng ép tôi", nữ diễn viên bức xúc.

Sau khi xác nhận ly hôn, nữ diễn viên thường xuyên than thở mệt mỏi, bi quan trên mạng xã hội.

Cách đây vài giờ, Nhật Kim Anh lại tiếp tục nhận được sự chú ý khi đăng tải dòng status đầy tâm trạng: “Hụt hẫng... sụp đổ hoàn toàn”. Có vẻ như cuộc sống sau khi xác nhận ly hôn của nữ ca sĩ vẫn đang có khá nhiều sóng gió khi cô liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, mệt mỏi, hoang mang.

Đồng thời, người hâm mộ cũng nhanh chóng vào an ủi, động viên Nhật Kim Anh và khuyên cô nên nghĩ tích cực hơn, hạn chế tình trạng bi quan như thời gian qua. Dù chưa biết nữ diễn viên đang gặp thêm phải chuyện gì nhưng nhiều người cũng hi vọng cô sẽ sớm vực lại được tinh thần.

Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “Hụt hẫng... sụp đổ hoàn toàn” khiến nhiều người lo lắng.

Sau khi than thở vì bị cấm gặp con, Nhật Kim Anh bất ngờ ẩn ý giết người không dao
Nữ diễn viên đăng tải dòng trạng thái khiến cư dân mạng hoang mang. Có vẻ như cô đang gặp khá nhiều rắc rối, mệt mỏi sau khi công khai chuyện ly hôn.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay