Sự thật tấm ảnh Phương Nga tập yoga sau khi tại ngoại đang gây xôn xao cư dân mạng

Ngày 05/07/2017 15:28 PM (GMT+7)

Nhiều người đang cho rằng, Phương Nga vừa ra khỏi trại giam đã liên tiếp chụp ảnh và khoe trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy.

Sau khi Phương Nga được tại ngoại, báo chí và dư luận vẫn không ngớt đưa tin về cô. Mới đây, một trang mạng còn cho rằng, Phương Nga liên tiếp cập nhật hình ảnh cuộc sống lên trang cá nhân. Đặc biệt, có người còn đưa ra hình ảnh Phương Nga tập yoga kèm những lời bình luận không mấy thiện cảm về cô.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, hình ảnh tập yoga của Phương Nga đang gây chú ý của cộng động mạng từ hôm qua đến nay là hình ảnh được cô chia sẻ từ tháng 10/2014, thời gian mà Phương Nga chưa bị bắt giam. Còn Phương Nga từ khi tại ngoại, cô không sử dụng bất kì một trang cá nhân nào.

Hình ảnh Phương Nga tập yoga là do cô đang tải trên trang cá nhân từ năm 2014, trước thời điểm bị bắt, từ khi tại ngoại đến nay, Phương Nga không sử dụng mạng xã hội

Luật sư Nguyễn Văn Dũ - người bào chữa cho Phương Nga cho biết: 

"Cho đến nay, Trương Hồ Phương Nga chưa sử dụng bất cứ facebook nào. Facebook của Phương Nga đã bị chiếm quyền điều khiển kể từ sau ngày cô ấy bị bắt một thời gian ngắn (sau ngày 19/3/2015).

Hiện nay, những người chiếm quyền trang cá nhân của Phương Nga tiếp tục sử dụng face của Phương Nga đăng tin nhằm làm cho dư luận hiểu sai về Phương Nga sau khi được tại ngoại.

Chúng tôi sẽ bàn với Phương Nga giải quyết sự việc này. Vì vậy, mọi người cảnh giác, đừng để bị dẫn dụ. Nhờ mọi người chia sẽ bài viết này đến bạn bè để cùng được biết và cùng nhau cảnh giác."

Được biết, trang cá nhân của mẹ Phương Nga và các luật sư bảo vệ cho cô cũng bị đánh sập. Hiện mẹ Phương Nga đã sử dụng một trang facebook khác. Sau khi con gái tại ngoại, bà cũng chỉ đăng 1 -2 tấm ảnh cùng con gái đi ăn và được con gái làm đẹp.

Hình ảnh mẹ Phương Nga chia sẻ về con gái sau khi được tại ngoại

Video Phương Nga xúc động khi nghe quyết định tại ngoại:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz