Thực hư nữ thần tượng 24 tuổi Hàn Quốc bị bắt vì trồng, sử dụng cần sa

Danh tính về nữ ca sĩ 24 tuổi được cư dân mạng đem ra bàn tán.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía cảnh sát, một nữ ca sĩ 24 tuổi, là thành viên của nhóm nhạc thần tượng vừa bị bắt vì trồng và sử dụng cần sa. Được biết, cô này thường trồng cần sa kín vào một chậu hoa tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul. Trước đó, cô gái từng bị bắt vì ma túy.

thuc hu nu than tuong 24 tuoi han quoc bi bat vi trong, su dung can sa - 1

Nữ thần tượng 24 tuổi bị bắt.

Tháng 12/2015, nữ ca sĩ thần tượng này từng bị giam giữ vì sử dụng ma túy. Trong phiên tòa cách đây không lâu, cô bị phạt phải nộp 3 triệu won (2.600 USD). Nhưng, tại phiên phúc thẩm, tòa án lại quyết định gia tăng thêm hình phạt là 6 tháng tạm giam và 1 năm quản chế. Nữ ca sĩ này còn phải tham gia hoạt động công ích 80 giờ.

Mặc dù danh tính của cô gái được cảnh sát giấu kín, nhưng những thông tin về cô gái được cư dân mạng bắt đầu tìm hiểu. Có nguồn tin tiết lộ cô gái này từng khởi nghiệp là ca sĩ của nhóm nhạc 6 thành viên vào 5 năm trước. Sau khi rời nhóm, cô bắt đầu hoạt động solo vào năm 2015. Cư dân mạng đồn đoán rằng nữ ca sĩ bị bắt và hợp với những thông tin trên chính là Woohee của nhóm Dal Shabet.

thuc hu nu than tuong 24 tuoi han quoc bi bat vi trong, su dung can sa - 2

Woohee rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Woohee đủ tiêu chuẩn 24 tuổi, là thành viên của nhóm 6 người Dal Shabet. Tháng 10/2014, cô rời nhóm nhạc vì lý do sức khỏe và mới trở lại sân khấu cách đây không lâu.

Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, cảnh sát vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về nữ thần tượng bị bắt. Nhiều người bày tỏ sự quan ngại đối với thế hệ sao trẻ hiện tại vì họ dính tới quá nhiều scandal liên quan tới ma túy. Trước đó, G-Dragon, Park Bom (2NE1) cũng từng nằm trong diện nghi vấn sử dụng thuốc.

thuc hu nu than tuong 24 tuoi han quoc bi bat vi trong, su dung can sa - 3

Woohee rời nhóm vì lý do sức khỏe.

thuc hu nu than tuong 24 tuoi han quoc bi bat vi trong, su dung can sa - 4

Woohee từng là thành viên của nhóm nhạc Dal Shabet.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn