Luật sư tiết lộ "Cô dâu 8 tuổi" và bạn trai nghiện ma túy

Ngày 09/04/2016 19:30 PM (GMT+7)

Luật sư đại diện cho Rahul đã khẳng định thân chủ có dính tới chất trắng.

Theo thông tin mới đây nhất, luật sư của Rahul, bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã lên tiếng tổ cáo thân chủ cũ trong buổi họp báo mới đây nhất. Được biết, ngày 5/4 vừa rồi, luật sư Neeraj Gupta đã rút khỏi vụ án có liên quan tới cái chết của Pratyusha Banerjee vì lý do thân chủ của ông đã không thành thật khi nói chuyện với luật sư. Hôm qua (ngày 8/4), vị luật sư này đã tố cáo Rahul có hành vi xấu xa với nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" và một số cô gái vốn là bạn gái cũ của anh.

luat su tiet lo "co dau 8 tuoi" va ban trai nghien ma tuy - 1

Neeraj Gupta, luật sư cũ của Rahul lên tiếng tố cáo anh.

luat su tiet lo "co dau 8 tuoi" va ban trai nghien ma tuy - 2

Rahul đang bị cảnh sát điều tra vì có liên quan tới cái chết của bạn gái.

Theo lời của luật sư Neeraj Gupta, đêm ngày 31/3, Rahul đã bỏ mặc bạn gái ở nhà để đi tiệc tùng cùng một số cô gái khác tại nhà hàng Bora Bora, Mumbai đến tận 1h30 sáng hôm sau mới trở về. Ngoài ra, ông Neeraj còn tiết lộ Rahul thường xuyên sử dụng nhiều chiêu trò với phụ nữ, sau đó lôi kéo họ đến với ma túy và cuối cùng là lừa tiền và bỏ rơi họ. Đã có tới 7 cô gái bị nam diễn viên này đưa vào... tròng.

"Pratyusha có sử dụng ma túy nhưng Rahul mới là con nghiện thực sự. Vì anh ta mà Pratyusha cũng bị dính tới chất kích thích. Anh ta đã hủy hoại cô ấy", luật sư Neeraj chia sẻ.

Ngoài thông tin trên, vị luật sư này còn cho biết Pratyusha Banerjee bị khá nhiều vết thương ở mũi, gò má. Bạn bè nữ diễn viên cũng cho biết cô thường xuyên bị bạn trai đánh đập nhưng anh ta luôn ngăn cấm cô kể với bố mẹ.

luat su tiet lo "co dau 8 tuoi" va ban trai nghien ma tuy - 3

Luật sư khẳng định cả Rahul và Pratyusha đều nghiện ma túy.

Sau khi tố cáo thân chủ cũ, luật sư Neeraj còn cho rằng rất có thể chuyện Pratyusha Banerjee tự tử là hành vi "giết người có kế hoạch" và Rahul đã hủy mọi bằng chứng chống lại anh ta. "Pratyusha đã uống rất say vào ngày 1/4 giống như lời khai của Rahul như vậy tại sao cô ấy còn đủ tỉnh táo để trèo lên ghế, buộc khăn vào quạt trần để treo cổ cơ chứ?", luật sư Neeraj chia sẻ.

Không dừng lại ở đây, luật sư Neeraj còn cho biết thêm Rahul đã từng kết hôn với một tiếp viên hàng không nhưng chưa thực sự ly hôn như lời báo chí đưa tin. Bố mẹ của Rahul đã không thể cung cấp được giấy tờ chứng minh rằng con trai họ đã ly hôn.

luat su tiet lo "co dau 8 tuoi" va ban trai nghien ma tuy - 4

Hình ảnh cưới của Rahul và người vợ tiếp viên hàng không.

Hiện tại, mọi thông tin về vụ việc "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử vẫn đang được cơ quan cảnh sát điều tra và làm rõ. Trước đó, tại phiên tòa ngày 7/4, tòa án đã bác bỏ ý định xin được bảo lãnh, tại ngoại cho Rahul. Nam diễn viên vẫn đang nằm viện với lý do bị sốc và stress sau cái chết của bạn gái.

Theo La La/ BL, India (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự tử