Thương chồng đóng phim "kiếm tiền nuôi vợ con", Kim Tae Hee gửi xe cafe cho Bi Rain

Ngày 13/08/2017 14:56 PM (GMT+7)

Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi ngọt ngào và tình cảm nhất nhì làng giải trí Kbiz.

Được biết, hiện tại, Bi Rain đang bận rộn tham gia dự án phim Uhm Bok Dong nên không có nhiều thời gian ở bên vợ yêu. Để cổ vũ chồng, mới đây nhất, Kim Tae Hee đã gửi xe cafe tới phim trường kèm theo lời nhắn nhủ động viên.

Thương chồng đóng phim amp;#34;kiếm tiền nuôi vợ conamp;#34;, Kim Tae Hee gửi xe cafe cho Bi Rain - 1

Kim Tae Hee gửi xe cafe ủng hộ chồng.

Trên tâm băng rôn của xe cafe có ghi: "Mọi người đã vất vả dưới thời tiết nắng nóng. Mong rằng các diễn viên và trợ lý sẽ cùng nhau cố gắng nhé! Ủng hộ cho Uhm Bok Dong!".

Dù không nhắc trực tiếp tới tên chồng nhưng tình cảm của Kim Tae Hee dành cho Bi Rain dễ dàng có thể nhận ra qua sự quan tâm của cô đối với tác phẩm mới của anh. Thực tế, Kim Tae Hee cũng ít khi nhắc tới ông xã trên phương tiện truyền thông. Cặp đôi thích bí mật tận hưởng sự ngọt ngào dành cho nhau.

Thương chồng đóng phim amp;#34;kiếm tiền nuôi vợ conamp;#34;, Kim Tae Hee gửi xe cafe cho Bi Rain - 2

Hình ảnh mới nhất của bà bầu Kim Tae Hee.

Trước đó, Bi Rain đã khiến không ít fan đổ gục khi có sự quan tâm đặc biệt dành cho bà xã. Anh đã từ chối dùng tiệc ngọt tại một sự kiện vì vợ bầu. "Gần đây, tôi không thể về nhà vì quá bận quay bộ phim mới. Tôi cảm thấy có lỗi vì không có nhiều thời gian cho vợ mình. Tôi không đụng đến đồ ăn nhẹ chuẩn bị tại bữa tiệc vì tôi nghĩ đến Tae Hee. Tôi muốn ăn tối với gia đình. Tôi đang rất đói bụng. Chắc chắn sẽ ăn rất ngon đúng không? Hôm nay là sinh nhật của cha tôi vì vậy cô ấy đang chờ tôi ở nhà".

Thương chồng đóng phim amp;#34;kiếm tiền nuôi vợ conamp;#34;, Kim Tae Hee gửi xe cafe cho Bi Rain - 3

Bi Rain từ chối dự tiệc vì "Tae Hee đang chờ tôi ở nhà".

Hiện tại, Kim Tae Hee đã có bầu được 5 tháng. Cô dành phần lớn thời gian ở nhà dưỡng thai và chuẩn bị lâm bồn. Kim Tae Hee chỉ tham gia một số sự kiện nổi bật và đóng quảng cáo. Cô không nhận dự án phim mới. Nhiều người khen ngợi Kim Tae Hee có bầu mập lên nhưng vẫn rất đẹp.

Thương chồng đóng phim amp;#34;kiếm tiền nuôi vợ conamp;#34;, Kim Tae Hee gửi xe cafe cho Bi Rain - 4

Bà bầu Kim Tae Hee diện áo dài Việt Nam.

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee