Thủy Anh xót chồng khi thấy Đăng Khôi một mình xoay xở nấu ăn, dạy học, ru 2 con ngủ

Ngày 05/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trong khi Thuỷ Anh vẫn đang phải cách ly tập trung sau khi trở về từ Singapore, thì ông xã cô là ca sĩ Đăng Khôi một tay quán xuyến nhà cửa, từ chăm con tới dọn dẹp.

Sau 1 tháng mắc kẹt tại Singpore vì dịch COVID-19, Thuỷ Anh - bà xã ca sĩ Đăng Khôi hiện đã trở về Việt Nam nhưng vẫn đang trong giai đoạn cách ly tập trung 14 ngày trước khi được về nhà.

Thời gian qua, nam ca sĩ sinh năm 1983 một tay chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, làm tất tần tật việc nhà khiến không ít người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, dân mạng gọi ông xã Thuỷ Anh là "ông chồng quốc dân" khi xa vợ cả tháng nhưng vẫn quán xuyến được việc gia đình. Những bức ảnh khoe cuộc sống của 3 bố con nhận được nhiều phản hồi tích cực. Người hâm mộ mong gia đình Thuỷ Anh - Đăng Khôi sớm đoàn tụ.

Thủy Anh xót chồng khi thấy Đăng Khôi một mình xoay xở nấu ăn, dạy học, ru 2 con ngủ - 1

Bà xã của ca sĩ Đăng Khôi vẫn đang trong quá trình cách ly tập trung 14 ngày tại Cần Thơ.

Thủy Anh xót chồng khi thấy Đăng Khôi một mình xoay xở nấu ăn, dạy học, ru 2 con ngủ - 3

Thuỷ Anh đăng ảnh chồng "vật lộn" với 2 con khi vợ vắng nhà. Cô hài hước viết: "Khi nào mẹ về giải cứu cho bố? Chứ bố mệt lắm rồi đây này!".

Chia sẻ với báo chí, bà xã Đăng Khôi cho biết nhớ chồng con rất nhiều. Mỗi ngày cô đều theo dõi cuộc sống của 3 bố con từ xa, thường xuyên liên lạc để chồng yên tâm. Cô cũng xót khi ông xã vắng vợ, phải một mình làm mọi việc từ bếp núc đến dạy các con học, ru các con ngủ.... 

Thuỷ Anh bảo: “Từ ngày mẹ đi, một tay bố chăm sóc 2 con, cho ăn uống học hành rồi ru ngủ. Bố vừa làm bố lại vừa làm mẹ”. Tuy nhiên, cũng chính nhờ khoảng thời gian quan sát ông xã chăm sóc tổ ấm này, cô càng thấy yêu và tin tưởng vào người đàn ông đã gắn bó với mình suốt hơn 1 thập kỷ.

Thủy Anh xót chồng khi thấy Đăng Khôi một mình xoay xở nấu ăn, dạy học, ru 2 con ngủ - 4

Trong thời gian này, Đăng Khôi dành thời gian ở nhà chăm sóc 2 quý tử, dạy học và ru con ngủ.

Thủy Anh xót chồng khi thấy Đăng Khôi một mình xoay xở nấu ăn, dạy học, ru 2 con ngủ - 5

Chuyện bếp núc, nấu nướng cho con cũng do một tay Đăng Khôi làm. Anh không quên hướng dẫn các con cách bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch.

Thuỷ Anh chia sẻ: "Anh Khôi là người đàn ông của gia đình, thực sự là của gia đình chứ không phải chỉ là cách nói bóng bẩy. Anh quán xuyến việc nhà và chăm Ken, Đăng Anh rất tốt. Trong thời điểm tôi xa nhà, không việc của ai là nhẹ hơn ai: một bên lo người thân đi khám bệnh, một bên chăm lo gia đình, con cái và công việc. 

Dạy con học, chơi với con, làm việc, lo việc nhà cửa, đến tiền chợ anh Khôi cũng phải tự tay sắp xếp. Tôi tin tưởng anh Khôi trong mọi chuyện và kể cả việc chăm sóc con cái. Nếu người ta nói COVID-19 cũng là một dịp để 'thử lửa' hôn nhân thì gia đình tôi về cơ bản đã vượt qua thành công".

Thủy Anh xót chồng khi thấy Đăng Khôi một mình xoay xở nấu ăn, dạy học, ru 2 con ngủ - 6

Nhìn cảnh các con phụ bố lau dọn nhà, Thuỷ Anh cũng yên lòng hơn khi ở xa.

Bà xã Đăng Khôi cho biết thêm, vì lo cho sức khoẻ của 3 bố con, cô thường đặt mua thức ăn gửi về tận nhà. Cô từng bình luận vui với ông xã trên mạng xã hội: "Có ai có tâm như tui, ở trong trại nhưng vẫn order chả cốm bồi bổ cho chồng tui ăn" khiến nhiều người ghen tị về cách cả hai quan tâm nhau.

Có thời điểm, hình ảnh chàng ca sĩ điển trai trên sân khấu nhưng khi ở nhà lại cởi trần, hì hục giặt đồ phụ vợ gây chú ý trên mạng xã hội. Lúc ấy, anh cho biết vì nhà ít người nên tranh thủ giúp bà xã, san sẻ công việc để vợ đỡ mệt.

XEM VIDEO: Đăng Khôi giặt đồ cho vợ trong ngày 8/3 gây "sốt" mạng xã hội một thời gian.

Thuỷ Anh khi ấy chia sẻ về chồng: "Đó chỉ là một hình ảnh rất nhỏ trong chuỗi những việc mỗi ngày anh Khôi phải làm. Ngày thường anh ấy cũng rửa bát, chăm con như những ông bố bình thường khác. Anh Khôi không muốn khán giả nhìn thấy những hình ảnh đó, vì luôn muốn mình chỉn chu trong mắt công chúng.

Ngược lại, mình là phụ nữ lại rất thích những hình ảnh giản dị khi chồng xắn tay áo lên giúp vợ như vậy. Các chị em phụ nữ khác cũng chia sẻ và phấn khích trước hình ảnh đó. Thật sự, anh Khôi trên sân khấu bảnh bao hào nhoáng bao nhiêu, thì về nhà lại giản dị bấy nhiêu".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuy-anh-xot-chong-khi-thay-dang-khoi-mot-minh-xoay-xo-nau-an-d...

Sao Việt 24h: Chồng con đi 5 tiếng để gặp mình 5 phút đứng xa, vợ Đăng Khôi nghẹn lòng
Ngoài ra là tin H'Hen Niê chia sẻ bức tranh giống như tạc được vẽ tặng; Hồ Quỳnh Hương tiếc nuối: "Ôi thân hình xưa nay còn đâu"...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt