Bà xã Đăng Khôi thương con bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng

Ngày 17/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mặc dù gặp phải chấn thương khá nặng ở phần cổ chân nhưng con trai Đăng Khôi - Thuỷ Anh vẫn không khóc khi đi gặp bác sĩ.

Đoạn video Đăng Khôi tự tay làm tặng cho vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Đăng Khôi là "hot mon" Thủy Anh vừa cho biết, con trai lớn là bé Ken bị chấn thương trong lúc đang luyện tập đá bóng. Đưa đến bác sĩ thì cậu bé bị trật cổ chân và giãn dây chằng. Tuy nhiên, điều khiến bà xã Đăng Khôi cảm thấy nể phục ở con trai của mình chính là việc cậu bé không hề khóc khi được đưa đi gặp bác sĩ mà chỉ khóc khi ra sân bóng.

"Chiến binh dũng cảm của mẹ. Bạn Ken vừa bị trật cổ chân và giãn dây chằng. Ken có thể khóc vì không được ra sân đá chính, chứ không hề khóc khi bị chấn thương. Con đã cố gắng hết mình, chăm chỉ luyện tập nhưng may mắn chưa tới. Hãy giữ tinh thần mạnh mẽ như những chiến binh nha Ken" - bà xã Đăng Khôi chia sẻ.

Bà xã Đăng Khôi thương con bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng - 1

Bà xã Đăng Khôi thương con bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng - 2

Con trai Đăng Khôi bị chấn thương ở phần chân do đá bóng. 

Bà xã Đăng Khôi cũng chia sẻ thêm, sau trận đầu không được ra sân - cậu bé rất quyết tâm để trận tới được đá chính. Nhưng không may gặp chấn thương phải đi viện. 

Phía dưới hình ảnh, rất nhiều người đã động viên và an ủi cho con trai của Đăng Khôi và Thuỷ Anh. Mọi người khen ngợi tinh thần dũng cảm, và chúc cậu bé nhanh chóng hồi phục để trở lại với sân bóng.

Bà xã Đăng Khôi thương con bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng - 3

Con trai lớn của Đăng Khôi bật khóc khi không được đá bóng. 

Bà xã Đăng Khôi thương con bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng - 4

Nhưng khi ở nhà lại chẳng bao giờ than đau. 

Đăng Khôi và Thuỷ Anh là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Thuỷ Anh giờ đây là mẹ hai cậu nhóc và bà chủ của công ty giải trí có tiếng tại TP.HCM. 4 năm yêu, 7 năm chung sống, nhiều người nói Thủy Anh "dại" khi chấp nhận theo Đăng Khôi vào Nam lập nghiệp, sinh con cho anh dù chưa tổ chức đám cưới.

Riêng Thủy Anh luôn nghĩ cô nên biết ơn chồng đã tạm gác sự nghiệp để vun vén cho tổ ấm. "Chịu thiệt thòi một chút để có được hạnh phúc thực sự của đời mình thì có gì là không đáng?", bà xã Đăng Khôi nói như thế khi kể về câu chuyện tình yêu của vợ chồng cô.

Bà xã Đăng Khôi thương con bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng - 5

Gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi - Thuỷ Anh. 

Đăng Khôi bị chấn thương tai trái, phải bỏ hát sau khi lấy vợ
Nam ca sĩ Đăng Khôi đã nghỉ hát một thời gian dài kể từ sau khi lập gia đình.
Theo Cỏ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao