Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ không muốn sinh nhiều con vì lý do này

Ngày 29/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Những chia sẻ mới nhất của cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lập tức nhận được nhiều sự quan tâm.

XEM VIDEO: Công Vinh - Thuỷ Tiên nhảy trên sân khấu trong ngày cưới.

Thuỷ Tiên - Công Vinh được biết đến là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Cuộc sống gia đình của cả hai càng thêm viên mãn khi cô con gái Lê Trần Diễm Quỳnh (tên ở nhà là Bánh Gạo) chào đời năm 2013. Hiện tại, bé Bánh Gạo đã được 6 tuổi, và người hâm mộ bắt đầu "mong ngóng" Thủy Tiên - Công Vinh lên kế hoạch sinh con thứ 2.

Vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên đã tiết lộ kế hoạch sinh con trong tương lai, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Công Vinh - Thủy Tiên là một trong số những cặp vợ chồng có hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.

Con gái đầu lòng của cặp đôi sinh năm 2013, nay đã được 6 tuổi nhưng chưa một lần chính thức lộ diện trước truyền thông, công chúng.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện bao giờ sẽ sinh con thứ 2, Thủy Tiên cho biết: “Tôi vẫn đang suy nghĩ, chắc chắn là Gạo sẽ có thêm em nhưng không phải lúc này”. Trong khi đó, Công Vinh khẳng định: “Sẽ có thêm em chứ. Chắc chắn là phải có rồi”. 

Thủy Tiên tiếp lời chồng: “Chuyện con cái tùy thuộc vào nhân duyên. Đôi khi chúng tôi muốn năm nay sinh con thật đó nhưng lại không đủ nhân duyên. Cũng coi như là cái duyên đó. Tôi không thích sinh nhiều con đâu, sinh nhiều lại không có thời gian chăm sóc. Với chúng tôi thì con cái là điều gì đó thiêng liêng lắm. Ít con lại dễ tập trung chăm sóc”.

Thủy Tiên - Công Vinh đã nghĩ tới chuyện sinh con thứ 2 nhưng không phải ở thời điểm hiện tại.

Thủy Tiên cũng cho rằng cô không thích sinh nhiều con vì sẽ không có thời gian chăm sóc.

Chia sẻ của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lập tức trở thành đề tài bàn tán. Nhiều người tin rằng cặp đôi đã có ý định sinh thêm con nhưng chưa thành công. Bởi theo lời Thủy Tiên thì kế hoạch có con trong năm chưa thực hiện được do "không đủ nhân duyên”.

Cuối cùng Thủy Tiên cũng chịu khoe quà 8/3 nhưng cô bị lu mờ bởi tác phẩm của con gái
Sau khi hàng loạt nghệ sĩ Việt hào hứng khoe quà 8/3 thì cuối cùng, Thủy Tiên cũng chịu tiết lộ món quà mà cô nhận được. Thế nhưng lần này nữ ca sĩ...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt