Thuỷ Tiên diện áo dài kín đáo sau MV mới

Ngày 09/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Khác hoàn toàn với hình ảnh sexy nóng bỏng, Thủy Tiên trở lại với vẻ xinh đẹp, quyến rũ qua chiếc áo dài trắng và hồng, đây cũng là màu yêu thích nhất của cô.

Sau khi ra mắt MV Em đã yêu vào ngày 2/11, Thuỷ Tiên lập tức gây xôn xao bởi trang phục trong MV. Bà mẹ một con khiến khán giả “đỏ mặt” khi diện chiếc đầm trắng “hở trên-khoét dưới” khoe trọn những đường cong hấp dẫn của cơ thể. Chỉ sau vài giờ công bố, Thuỷ Tiên nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Dưới áp lực của dư luận, Thuỷ Tiên thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài kín đáo, tinh tế.

thuy tien dien ao dai kin dao sau mv moi - 1

Khác hoàn toàn với hình ảnh sexy nóng bỏng, Thủy Tiên trở lại với vẻ xinh đẹp, quyến rũ qua chiếc áo dài trắng và hồng, đây cũng là màu yêu thích nhất của cô.

Thuỷ Tiên cho biết, đây là bộ ảnh Thuỷ Tiên làm đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm Crotena với dòng kem sạch vì sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, cô chọn áo dài truyền thống để thực hiện bộ ảnh. Với mục đích mang lại sự khác biệt, hơn nữa cô cũng muốn giới thiệu bản thân cùng chiếc áo dài Việt Nam, khi mang so sánh với các gương mặt nổi tiếng đại diện nhãn hàng tại một số nước khác.

Theo Mr Kyung - Giám đốc nhãn hàng mỹ phẩm chia sẻ, Thủy Tiên làm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng là phù hợp nhất, bởi gu thời trang và thẩm mỹ tinh tế, kết hợp với lợi thế ngoại hình của Thủy Tiên thì sẽ tạo nên sức hút diệu kỳ đầy ấn tượng, mang tầm quốc tế.

Cùng ngắm loạt ảnh Thủy Tiên xinh đẹp với áo dài:

thuy tien dien ao dai kin dao sau mv moi - 2

thuy tien dien ao dai kin dao sau mv moi - 3

thuy tien dien ao dai kin dao sau mv moi - 4

thuy tien dien ao dai kin dao sau mv moi - 5

thuy tien dien ao dai kin dao sau mv moi - 6

thuy tien dien ao dai kin dao sau mv moi - 7

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên
Tin hay đừng bỏ lỡ