Thủy Tiên "nổi đóa" khi bị cho là bắt chước Hồ Ngọc Hà

Ngày 18/04/2016 20:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Thủy Tiên đã “nổi đóa” khi bị cho rằng cô “hot” là nhờ bắt chước Hồ Ngọc Hà.

Một trang tin mới đây đã đăng tải thông tin và hình ảnh cho rằng ca sĩ Thủy Tiên trở nên hot hơn là do cô bắt chước phong cách của Hồ Ngọc Hà.

Trước những lời gán ghép đó, vợ tiền đạo Công Vinh đã vô cùng bức xúc. Ca sĩ Thủy Tiên đã viết một bức “tâm thư” khá dài để gửi những người nói cô bắt chước, nhất là fan của Hà Hồ.

Thủy Tiên "nổi đóa" khi bị nghi bắt chước phong cách của Hồ Ngọc Hà

Thủy Tiên viết: “Gửi ai nói ca sĩ Việt trong đó cả mình bắt chước phong cách Hà Hồ nhất là các phóng viên là fan và thân cận Hà nhé. Tất cả châu Á này đều phải học hỏi và bắt chước xu hướng của Mỹ.

Cả nền âm nhạc và thời trang Hàn Quốc hay Thái, Trung v.v.. đều phải học hỏi xu hướng thế giới từ nước đi đầu là Mỹ rồi kết hợp văn hoá nước mình… Nữ châu Á thì học hỏi phong cách của Madona, J.lo, Britney, Beyonce, Rihanna... Còn nam thì từ Justin hay Bi Rain đều học hỏi Micheal Jackson.

Riêng show đỉnh của thế giới như Victoria Secret cũng lấy cảm hứng trang phục đôi cánh từ các trang phục lễ hội carnaval của Brazil. Bởi vì nền giải trí của mình quá mới, còn nền giải trí của họ là chuyên nghiệp cách mình cả trăm năm.

Nên các bạn có kiến thức nông cạn đừng cứ thấy ca sỹ nào lấy ý tưởng từ những xu hướng của thần tượng nước ngoài mà Hà Hồ cũng bắt chước thì quy chụp là ca sĩ đó đi bắt chước Hà Hồ nhé.

Hà giỏi, Hà đỉnh, Hà tài năng nhưng không có nghĩa là chỉ có Hà mới có quyền bắt chước Mỹ là sáng tạo, còn người khác bắt chước Mỹ là copy Hà Hồ...

Đã im lặng lâu rồi nhưng thiết nghĩ ai cũng có lòng tự trọng nghề nghiệp nên phải nói. Không sân si với ai cả nhưng sai là phải nói , không thiên hạ lại bảo "im lặng là đồng ý”.

Cùng với những dòng tâm sự, Thủy Tiên còn đính kèm những hình ảnh của cô, Hồ Ngọc Hà và các ca sĩ "bắt chước" phong cách thời trang của các nghệ sĩ trên thế giới.

"Hà giỏi, Hà đỉnh, Hà tài năng nhưng không có nghĩa là chỉ có Hà mới có quyền bắt chước Mỹ là sáng tạo, còn người khác bắt chước Mỹ là copy Hà Hồ...", Thủy Tiên bức xúc.

Thủy Tiên so sánh phong cách thời trang của Hà Hồ và các nghệ sĩ khi bắt chước các "thiên thần" Victoria Secret.

.

Thủy Tiên cũng cho rằng: "Victoria Secret cũng lấy cảm hứng trang phục đôi cánh từ các trang phục lễ hội carnaval của Brazil".

Ngay sau khi status này được đăng tải đã có một “cuộc chiến” bình luận của fan hâm mộ Hà Hồ và Thủy Tiên nổ ra. Rất nhiều lời lẽ gay gắt chỉ trích Thủy Tiên là đạo nhái, hoặc nói về đời tư của hai người khiến ca sĩ Thủy Tiên phải lên tiếng giải thích: “Mình chỉ nói riêng về nghề nghiệp và phong cách thời trang để mọi người có cái nhìn công tâm, nên mọi người bình luận nhẹ nhàng không lên án việc riêng cá nhân để tránh sai chủ đề mình muốn chia sẻ nhé”.

Thủy Tiên và Hồ Ngọc Hà đều là những ca sĩ bắt đầu sự nghiệp từ những năm 2000. Cả hai đều chọn cho mình dòng nhạc nhẹ với những bài hát vừa sôi động, vừa tình cảm. Hình tượng sexy là điểm chung giữa hai nữ ca sĩ xinh đẹp này. Cả Hà Hồ lẫn Thủy Tiên đều đã ghi dấu ấn nhất định trong công chúng và có lượng fan đông đảo.

Tối 16/4, Thủy Tiên cũng biểu diễn sexy trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ và nhận được sự cổ vũ của nhiều người hâm mộ.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot