Thủy Tiên "đá" Bình Minh để chạy theo "đại gia" Công Vinh

Ngày 17/03/2016 00:02 AM (GMT+7)

Trong trailer chính thức của phim Vợ ơi em ở đâu? vừa được tung ra, Bình Minh bị Thủy Tiên “đá” không thương tiếc để đi theo tiếng gọi tình yêu với Công Vinh.

Lấy ý tưởng từ tâm trạng tiền hôn nhân của đàn ông, bộ phim đầu tay của nhà sản xuất Thủy TiênVợ ơi em ở đâu? - hứa hẹn không chỉ gây cười cho khán giả mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hạnh phúc đích thực. Cách đây ít lâu, trailer chính thức của phim đã được tung ra, dẫn dắt người xem bước chân vào “điệp vụ săn vợ” dở khóc dở cười của Nam (Bình Minh) và hội bạn thân 3 Lờ: Lều (Thành Lộc), Lủng (Huy Khánh), Lọt (Mạc Văn Khoa). Đặc biệt, Vợ ơi em ở đâu? còn khiến các fan thích thú khi đưa Thủy Tiên và Công Vinh trở về thời yêu nhau say đắm.

Trailer "Vợ ơi em ở đâu"

Trước hết, trailer để lại dấu ấn bởi những thước phim lãng mạn, từ hình ảnh Nam tay trong tay cùng một cô dâu giấu mặt trên thềm biển xanh ngắt, vùng làng chài nổi bật nét đẹp nguyên sơ và trù phú bằng những thước quay flycam hùng vĩ. Tất cả đang khẳng định chất thơ trong một bộ phim hài lãng mạn đầy hứa hẹn. Ở những giây cuối cùng, nhân vật do Thủy Tiên đảm nhận bước ra với hình tượng kiêu sa, đầy bí ẩn và gợi tính tò mò khi “đá” Bình Minh để đi theo tiếng gọi của... Công Vinh.

thuy tien "da" binh minh de chay theo "dai gia" cong vinh - 1

Thủy Tiên đẹp hơn cả hoa vì... trưng cả vườn hoa trên người

thuy tien "da" binh minh de chay theo "dai gia" cong vinh - 2

Thay vì Bình Minh, đại gia Công Vinh mới là tình yêu đích thực của cô nàng

Bên cạnh đó, sự thay phiên đua sắc của các bóng hồng Việt cũng là điểm nhấn xuyên suốt trailer. Kiều Ngân dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng để lại dấu ấn với nét quyến rũ và nổi loạn. Phan Thị Mơ mang đến nét đẹp dịu dàng của người con gái xứ Huế, nhẹ nhàng, tinh tế. Ngoài ra, trong phim Trương Tri Trúc Diễm xuất hiện với nét đẹp và tính cách đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam: hiền lành, thục đức và luôn hướng về gia đình bằng cả tấm lòng của mình.  

thuy tien "da" binh minh de chay theo "dai gia" cong vinh - 3

Hoa hậu Kiều Ngân nổi loạn với roi da 

thuy tien "da" binh minh de chay theo "dai gia" cong vinh - 4

Phan Thị Mơ dịu dàng, bẽn lẽn với nét người con gái Huế 

thuy tien "da" binh minh de chay theo "dai gia" cong vinh - 5

Trương Tri Trúc Diễm với nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt Nam

Dĩ nhiên, Vợ ơi em ở đâu? không thể bỏ qua bộ 3 Lờ với ba chàng trai đặc biệt: một trai già lý lẽ lắm lời, tôn tướng số lên làm hàng đầu, một thanh niên “chuẩn men” dịu dàng bất thường và một anh chàng "mình dây bao nhây" hết sức ấn tượng. Ba nhân vật bao đồng này thay phiên nhau xen vào câu chuyện chính với những tình huống và câu thoại bá đạo làm cho khán giả không thể nhịn cười. Thay vì để hành trình tìm vợ của Nam là một đường thẳng, hội 3 Lờ đã giúp nó... biến thành một con đường cong ngoằn ngoèo với nhiều lô cốt và chướng ngại vật không tên.

thuy tien "da" binh minh de chay theo "dai gia" cong vinh - 6

Câu chuyện tìm vợ cho Nam được mở ra với sự giúp sức của hội 3 Lờ

thuy tien "da" binh minh de chay theo "dai gia" cong vinh - 7

Hành trình tìm vợ của Nam trở nên "vật vã" hơn với sự giúp đỡ của hội 3 Lờ

Một câu chuyện chưa có hồi kết, một quá trình chưa có điểm đến, một điệp vụ tìm vợ cười ra nước mắt vẫn chưa có được câu trả lời. Liệu rằng với sự giúp đỡ của nhóm bạn thân, người đàn ông sẽ chọn người vợ của mình như thế nào?

Phim Vợ ơi em ở đâu? dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25.03.2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên