Thủy Tiên sẽ đọ giọng cùng nhóm nhạc mỹ nam Nhật

Ngày 19/09/2014 10:09 AM (GMT+7)

Nhóm nhạc mỹ nam của Nhật sẽ biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 20/9 tới.

Chiều qua (18/9), nhóm nhạc nam Nhật Bản Generations from Exile Tribe đã tổ chức buổi giới thiệu về nhóm cũng như buổi biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 20/9 với giới truyền thông Việt Nam.

Nếu như giới trẻ Việt đã quá quen thuộc với K-POP thì J-POP vẫn là thực đơn âm nhạc vô cùng mới mẻ của giới trẻ. Nhắc đến J-POP thì không thể không nhắc đến những gương mặt ưu tú Exile. Nhóm nhạc đã giành gần như toàn bộ các giải thưởng danh giá nhất của nền âm nhạc Nhật như MTV Music Video Awards Japan, Japan Record Awards, Japan Gold Disc Awards…

Generations from Exile Tribe đến Việt Nam lần này chính là những “hậu nhân” của nhóm nhạc trứ danh Exile. Các thành viên của ban nhạc được tuyển chọn và đào tạo bởi chính nhóm nhạc Exile. 7 chàng trai trong nhóm Generations from Exile Tribe mong muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến thị trường âm nhạc Việt trong những chuyến biểu diễn sắp tới.

Đây là lần thứ hai Generations đến Việt Nam. Trong lần tái ngộ này nhóm sẽ mang đến 4 bài hát để cùng hòa nhịp với dàn ca sĩ Việt như nhóm 365, Minh Hằng, Thủy Tiên, Suboi, Trà My trên sân khấu Asia Collection 2014 vào tối ngày 20/9 tại sân khấu nhà thi đấu Nguyễn Du.

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 1

7 chàng trai nổi tiếng của Nhật Bản đến từ nhóm nhạc Generations from Exile Tribe.

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 2

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 3

Các chàng trai của Generations rất biết lấy lòng khán giả Việt Nam. Trong buổi họp báo, trưởng nhóm Alan liên tục nói tiếng Việt khiến mọi người có mặt đều thích thú.

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 4

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 5

Generations from Exile Tribe mong muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến thị trường âm nhạc Việt trong những chuyến biểu diễn sắp tới.

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 6

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 7

Các thành viên của Generations khá tinh nghịch và đùa giỡn suốt buổi họp báo.

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 8

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 9

thuy tien se do giong cung nhom nhac my nam nhat - 10

Vào đầu năm 2014 nhóm đã có cơ hội làm việc cùng ca sỹ Bảo Thy và Ns Sỹ Luân trong một chương trình giao lưu. Các ca nhạc sỹ Việt đã để lại nhiều ấn tượng với Generations về khả năng ca hát cũng như vũ đạo.

Theo Bài, ảnh: MT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN