Lee Min Jung bỏ về nhà mẹ đẻ sau scandal của chồng

Ngày 19/09/2014 09:21 AM (GMT+7)

Sau chuyến đi công tác, vợ Lee Byung Hun đã về thẳng nhà mẹ đẻ để tránh mặt chồng.

Chuyện ngoại tình của Lee Byung Hun hiện vẫn là đề tài gây chú ý trên mặt báo trong mấy ngày gần đây. Nhiều fan còn kêu gọi lấy chữ ký để các nhãn hàng nổi tiếng không chọn Lee Byung Hun là gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình. Sau khi hàng loạt những bằng chứng mới về chuyện ngoại tình của Lee Byung Hun được đưa ra, khán giả tò mò chờ đợi phản ứng của Lee Min Jung trước thông tin chồng ngoại tình.

lee min jung bo ve nha me de sau scandal cua chong - 1
Lee Byung Hun không chỉ bị fan tẩy chay và vợ cũng không muốn nhìn mặt.

Được biết, trong thời điểm xảy ra scandal bị tống tiền và ngoại tình của Lee Byung Hun, Lee Min Jung đang bận rộn với lịch trình riêng. Cô sang Pháp tham dự đám cưới của một người bạn. Sau khi hay tin về Lee Byung Hun, nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết định đến Paris sớm hơn dự định. Ban đầu, Lee Min Jung muốn ở lại đây cho đến khi đám cưới của bạn kết thúc. Nhưng, vụ ngoại tình của chồng ngày càng nóng trên mặt báo khiến cô quyết định lưu lại tại kinh đô ánh sáng này thêm một thời gian nữa trước khi trở về nước đối diện với sự thật.

lee min jung bo ve nha me de sau scandal cua chong - 2
Lee Min Jung bỏ về nhà mẹ đẻ sau scandal của chồng.

Ngày 16/9 vừa rồi, Lee Min Jung đã trở về Hàn sau 2 tuần lánh nạn tại Pháp. Nhưng, nữ diễn viên của Boys Over Flowers không về nhà của cô và Lee Byung Hun ở Kwangjoo, Kyungki-do mà đi thẳng về nhà mẹ đẻ ở quận Kangnam, Seoul. Dường như Lee Min Jung cố tình muốn tránh mặt chồng và cánh báo chí truyền thông.

lee min jung bo ve nha me de sau scandal cua chong - 3
Lee Min Jung và Lee Byung Hun mới làm đám cưới được 1 năm.

Theo lời người đại diện của Lee Min Jung, nữ diễn viên muốn có thời gian để bình tâm suy nghĩ trước những sự việc vừa xảy ra. Hiện tại, các fan đang chờ đợi phản ứng của nữ diễn viên nổi tiếng về chuyện Lee Byung Hun ngoại tình. Cặp đôi mới chỉ kết hôn được 1 năm bằng một đám cưới hoành tráng. Nhiều người thầm tiếc cho Lee Min Jung và càng chỉ trích thậm tệ thói trăng hoa của Lee Byung Hun.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Byung Hun