Thúy Uyên trở lại con đường ca hát

Ngày 19/03/2013 09:18 AM (GMT+7)

Sau Gương mặt thân quen, Thúy Uyên quay lại showbiz bằng single mới.

Nghỉ hát nhiều năm, Thúy Uyên lui vào hậu trường và tiếp tục với công việc yêu thích: huấn luyện viên thể dục, nhưng sau khi được sự đề cử của MC Thanh Bạch vào vai trò thí sinh của cuộc thi Gương mặt thân quen, cựu ca sĩ của nhóm nhạc Techno tiếp tục ấp ủ niềm đam mê quay trở lại showbiz.

Chiều nay, 18/3, tại một quán cafe trong thành phố, Thúy Uyên đã chính thức cho ra mắt single Ngôi sao để đánh dấu cho sự trở lại của mình với công chúng. Single Ngôi sao gồm 2 ca khúc: Ngôi sao, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Tuân và ca khúc I will survive, một ca khúc mà Thúy Uyên rất thích và trình bày thành công trong gameshow Gương mặt thân quen. 

Khởi My, Thúy Uyên, diễn viên Xuân Hương và Kyo York tại buổi họp báo

Thúy Uyên đọ dáng cùng diễn viên Đại Nghĩa

Kyo York - người bạn thân thiết của Thúy Uyên trong Gameshow Gương mặt thân quen

Chị Chanh mang nón lá đến chúc mừng Thúy Uyên

Dàn sao Gương mặt thân quen đến chúc mừng Thúy Uyên. Buổi gặp gỡ vắng mặt Chí Thiện vì anh đang ở trên trường quay không về kịp

Thúy Uyên và "cô em út" của Gương mặt thân quen - Khởi My

MC Thanh Bạch cũng đến chúc mừng sự trở lại của Thúy Uyên

Thúy Uyên cho biết, nhận được sự ủng hộ của khán giả qua từng tuần biểu diễn là động lực lớn nhất để cô quay trở lại với con đường ca hát. Hình ảnh sắp tới mà Thúy Uyên xây dựng cho mình đó là hình ảnh một ca sĩ thể thao - "sporty singer". Theo Thúy Uyên, đây là một hình ảnh khá mới lạ tại Việt Nam nhưng rất ý nghĩa, thông qua hình ảnh này, Thúy Uyên muốn truyền cảm hứng đến cộng đồng, đến cuộc sống lành mạnh về tâm trí cũng như hình thể cho khán giả và những người yêu mến cô. 

43 tuổi, Thúy Uyên vẫn không ngừng nỗ lực để sống với đam mê ca hát của mình

Sau khi ra mắt single, hiện Thúy Uyên đang ấp ủ dự án thực hiện MV cho ca khúc này, và bạn diễn của cô chắc chắn sẽ là những gương mặt trong Gương mặt thân quen. 

Hình ảnh khỏe khoắn của Thúy Uyên trong single mới

Thúy Uyên cho biết, cô không muốn gắn liền với hình ảnh sexy mà sẽ mở đầu cho phong cách sporty 

Mạnh mẽ và nam tính sẽ là hướng đi mới của Thúy Uyên trong tương lai

Bìa single Ngôi sao của Thúy Uyên

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc