Thúy Uyên bỗng hóa dịu dàng như Hồng Nhung

Ngày 20/02/2013 16:00 PM (GMT+7)

Tuần này, cựu thành viên nhóm Techno sẽ hóa thân thành ca sĩ Bống.

Liveshow thứ 7 của Gương mặt thân quen tuần thứ 7 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào thứ 7 tuần này.  Chương trình cò nhiều ý nghĩa hơn khi sự hóa thân thành người khác chỉ trong thời gian ngắn, các thí sinh tự khám phá khả năng biến hóa của mình chỉ trong 1 tuần.

Trong tuần này, người xem sẽ có dịp chứng kiến những màn hóa thân thú vị.

Bất ngờ nhất, ca sĩ Thúy Uyên sẽ hóa thân thành diva Hồng Nhung. Đây là một sự hóa thân khá thành công và tạo cho khán giả khá bất ngờ của cô ca sỹ trong hình tượng chị Bống.

Sau khi hóa thân thành các ca sĩ quốc tế

Tuần này, Thúy Uyên sẽ "trở thành" Hồng Nhung

Thúy Uyên đang tích cực tập luyện sao cho giống Hồng Nhung nhất

Ca sĩ Kyo York sau khi giành giải nhất với màn hóa trang thành Hồ Ngọc Hà tuần trước, tuần này sẽ trở thành ca sỹ Lam Trường. Điều đặc biệt, anh được giám khảo Mỹ Linh khen hát rõ tiếng Việt hơn là bản gốc. Còn giám khảo Đức Huy thú nhận đôi lúc anh mải thưởng thức Lam Trường mà quên mình làm nhiệm vụ “soi ra vết” trong phần lột xác của Kyo.

Kyo York thì tuần này sẽ thành Lam Trường

Anh đang rất hào hứng cho vai trò mới

Trong khi đó, Khởi My sẽ trong vai ca sỹ Vân Khánh, đây là một màn lột xác thành công của Khởi My với phong cách hoàn toàn khác với tính cách trẻ trung, teen.

Khởi My lần này sẽ thành Vân Khánh

Còn Chí Thiện hóa thân thành chính nhạc sỹ, ca sỹ, giám khảo của chương trình Đức Huy Đây là màn lột xác của chàng ca sĩ có duyên chuyển giới.

Chí Thiện lần này sẽ "già đi" vì trở thành Đức Huy

Anh và Đại Nghĩa tích cực đọc kịch bản

Sau Khởi My ở tuần trước, tuần này Đại Nghĩa hóa thành ca sỹ Mỹ Linh trong ca khúc nổi tiếng của Phó Đức Phương mang giai điệu ca trù đã mang đến người nghe một không gian như lạc vào cõi phiêu bồng, đây cũng là sự đột phá vượt bậc của Đại Nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc.

Đại Nghĩa gây bất ngờ khi hóa thân thành Mỹ Linh

"Chị Chanh" tuần này sẽ hóa thân thành ca sỹ Mai Diễm Phương – tính hài hước chọc phá của chị Chanh khiêu chiến GK Đức Huy và Mỹ Linh. Chị Chanh hùng hồn tuyên bố rất tự tin khi hát tiếng Hoa cho người Việt không biết tiếng Hoa.

Phương Thanh thì sẽ trở thành Mai Diễm Phương

Chị Chanh được các đồng nghiệp nam "chăm sóc" cẩn thận

Diễn viên Minh Luân sẽ là khách mời của show này trong ca khúc về Tết – nội dung bài hát làm cho cuộc đấu khẩu “căng thẳng “ giữa  GK Hoài Linh và Mỹ Linh.

Các thí sinh của Gương mặt thân quen thân thiết

Danh hài Hoài Linh luôn xuất hiện với sự hài hước nhất

Mỹ Linh cũng là một giám khảo được ưa thích của Gương mặt thân quen

Trailer của Gương mặt thân quen tuần này:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen