Tiến Luật viết đơn xin vợ tăng lương, Thu Trang xé nát làm chồng uất nghẹn 

Tiểu Minh Ngày 20/10/2020 15:22 PM (GMT+7)

Tiến Luật "cứng họng" trước phản ứng của vợ, không dám phản kháng khi Thu Trang đưa ra lý do khó cãi.

XEM VIDEO: Tiến Luật "gửi đơn" xin vợ tăng lương.

Thu Trang - Tiến Luật là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng làng hài, dù đã kết hôn gần 10 năm nhưng vẫn luôn mặn nồng, thậm chí còn lãng mạn, tình cảm hơn lúc mới yêu. Tuy cả hai đôi lúc cũng có nhiều pha cãi vã, nhưng cách xử lý tình huống lại vô cùng hài hước khiến dân mạng "cười bò".

Mới đây, Tiến Luật gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh cùng đoạn clip làm đơn xin "sếp vợ" tăng lương. Trên trang cá nhân, anh viết: “Tôi đã một lần chơi lớn” khi đề xuất tăng lương với lý do: “Làm bao nhiêu năm, cống hiến rất nhiều vậy tại sao chưa tăng lương?". 

Tiến Luật viết đơn xin vợ tăng lương, Thu Trang xé nát làm chồng uất nghẹn  - 1

Tiến Luật viết đơn xin vợ tăng lương với lý do khiến ai cũng phải bật cười.

Trước đó, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang đã có màn tranh luận, trong đó Tiến Luật kêu ca việc công ty vợ trả cát-xê cho chồng quá thấp: “Ai đời diễn viên đi quay nguyên ngày trả thù lao có 200 ngàn đồng”. Trước tình huống này, Thu Trang dùng "mỹ nhân kế" dụ chồng: “Mình là người trong nhà mà đòi thù lao cao làm chi!", khiến ông xã phải tiết lộ: "Nói chứ, đi uống cà phê với anh em, anh bắt tụi nó trả miết, giờ nó biết hết rồi...".

Sau khi đưa tờ đơn cho "sếp vợ", Tiến Luật đề xuất với Thu Trang mức tăng 30%. Anh khẳng định công ty bà xã không đưa đúng mức lương đã cam kết, chỉ nhận từ 3 triệu thay vì 5 triệu như thoả thuận. Trước lời bắt bẻ của ông xã, Thu Trang đáp trả rằng đó không phải là lương, vì lương hàng tháng của Tiến Luật rất cao và được chuyển vào thẻ ngân hàng của anh đều đặn. Tuy nhiên, vì Tiến Luật từng từ chối giữ thẻ ngân hàng nên hiện tại thẻ này do Thu Trang giữ.

Trước câu trả lời của vợ, Tiến Luật đành "ngậm đắng". Kết thúc câu chuyện, Thu Trang mạnh tay xé nát tờ đơn đòi tăng lương của chồng, trong khi Tiến Luận chỉ biết đứng nhìn.

Tiến Luật viết đơn xin vợ tăng lương, Thu Trang xé nát làm chồng uất nghẹn  - 3

Thu Trang có màn xử lý "cao tay" khi chồng đòi tăng lương.

Tiến Luật viết đơn xin vợ tăng lương, Thu Trang xé nát làm chồng uất nghẹn  - 4

Dân mạng làm thơ trêu Tiến Luật khi anh "trắng tay" ra về sau màn đòi tăng lương.

Tiến Luật viết đơn xin vợ tăng lương, Thu Trang xé nát làm chồng uất nghẹn  - 5

Tổ ấm của hai vợ chồng làng hài cùng với con trai nhỏ Andy.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Thu Trang cho biết tài chính trong gia đình do cô quản lý. Bản thân Tiến Luật từng thừa nhận mình không giỏi giữ tiền, nên các chuyện chi tiêu đều một tay Thu Trang sắp xếp. 

Thu Trang tiết lộ: "Bao tiền của trong nhà kiếm được là tôi giữ hết nên không biết như vậy có phải là tôi 'cầm cương' chồng hay không nữa. Là vợ chồng, chúng tôi cũng không thể tránh khỏi những lần cãi vã. Nhưng rất may, chưa bao giờ sóng gió đến mức suýt tan vỡ. Khi có chuyện mâu thuẫn, chúng tôi sẽ cùng xem xét xem ai là người sai, tuy nhiên, người nào giữ kinh tế thì sẽ có quyền hơn, thế nên tôi nghĩ mọi người sẽ đoán ra ai là người làm lành trước”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tien-luat-viet-don-xin-vo-tang-luong-thu-trang-xe-nat-lam-chong...

Thu Trang tin chồng tuyệt đối: Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôi
Sau 9 năm cưới nhau, Thu Trang và Tiến Luật vẫn luôn là cặp đôi nghệ sĩ mặn nồng nhất showbiz và được người trong giới lẫn khán giả cũng phải ngưỡng...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con