Thu Trang tin chồng tuyệt đối: "Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôi"

Nguyễn Trang Ngày 16/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sau 9 năm cưới nhau, Thu Trang và Tiến Luật vẫn luôn là cặp đôi nghệ sĩ mặn nồng nhất showbiz và được người trong giới lẫn khán giả cũng phải ngưỡng mộ.

Nổi lên từ các vai diễn hài trên sân khấu kịch đến màn ảnh rộng, Thu Trang nhận được sự yêu mến của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, hóm hỉnh và có phần “tưng tửng”. Ngoài thành công đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp, Thu Trang còn khiến nhiều người hâm và bạn bè trong giới phải “ghen tị” khi có một gia đình cực kì viên mãn cùng Tiến Luật, người đồng nghiệp cũng như là người chồng của nữ diễn viên suốt 9 năm qua.

Là một cặp đôi đồng hành cùng nhau không những ở ngoài đời mà ngay cả trên màn ảnh, Thu Trang và Tiến Luật đã trải qua cùng nhau không biết bao nhiêu sóng gió cũng như hạnh phúc. 

Thu Trang tin chồng tuyệt đối: amp;#34;Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôiamp;#34; - 1

Những câu chuyện xoay quanh về cặp đôi này và cách họ giữ lửa như thế nào là vấn đề được nhiều khán giả quan tâm.

Chia sẻ về quan niệm khi yêu nhau có bao giờ tò mò muốn biết được tin nhắn hay cuộc điện thoại của đối phương, Thu Trang khẳng định: “Khi yêu nhau chúng ta thường hay tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Có nhiều người lại có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn những người này có những bí mật rất lớn đang giấu mình”.

Thu Trang tin chồng tuyệt đối: amp;#34;Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôiamp;#34; - 3

Thu Trang chia sẻ những ai có thói quen úp mặt điện thoại xuống thường có bí mật lớn.

Tuy nhiên, đối với cặp đôi Thu Trang và Tiến Luật những cuộc cãi nhau về bí mật của điện thoại dường như chưa bao giờ xuất hiện, Thu Trang tự tin chia sẻ: “Rất may mắn là giữa chúng tôi không có gì để giấu qua điện thoại, anh Tiến Luật biết mật khẩu điện thoại của tôi và ngược lại tôi cũng chia sẻ mật khẩu của mình cho anh vì cơ bản chúng tôi không có gì để giấu nhau, nên việc đó rất thoải mái.

Tuy nhiên điện thoại vẫn là thứ rất cá nhân đối với tôi cho nên ngoài chồng mình ra tôi không tin tưởng chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kì người nào khác”.

Thu Trang tin chồng tuyệt đối: amp;#34;Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôiamp;#34; - 4

Có lẽ cũng vì sự tin tưởng và tôn trọng nhau tuyệt đối này đã tạo nên một cặp đôi Tiến Luật và Thu Trang mà khán giả thấy luôn "như hình với bóng", bên nhau một cách chân thật và thoải mái nhất.

Chia sẻ về câu chuyện điện thoại được xem như một chiếc hộp đen của mỗi con người chúng ta trong thời buổi hiện nay không thể để quá xa tầm tay, Thu Trang đồng tình: “Tôi dùng điện thoại để làm việc, để vui chơi, để lưu giữ hình ảnh. Đôi lúc không có điện thoại tôi thấy mình như đang lạc vào nơi không phải thế giới loài người. Tuy nhiên nó cũng chính là thứ chứa nhiều bí mật cá nhân nhất của mỗi chúng ta”.

Thu Trang tin chồng tuyệt đối: amp;#34;Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôiamp;#34; - 5

Tiệc Trăng Máu kể về câu chuyện xoay quanh những bí mật từ chiếc điện thoại của những cặp bạn thân, vợ chồng.

Xoay quanh vấn đề điện thoại và những bí mật xung quanh vật dụng hữu ích này, “hoa hậu làng hài” vừa đảm nhận một vai chính trong bộ phim Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trái ngược với vai chị đại giang hồ hầm hố trong Chị Mười Ba, lần này Thu Trang sẽ hóa thân thành bà nội trợ “Quỳnh nhà thơ” yếu đuối và có phần cam chịu trong đời sống hôn nhân. Đây có thể xem như thách thức lớn cho nữ diễn viên khi lần đầu vào vai diễn đòi hỏi yếu tố nội tâm phong phú cũng như tham gia diễn xuất bên cạnh dàn sao nhiều kinh nghiệm.

Thu Trang tin chồng tuyệt đối: amp;#34;Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôiamp;#34; - 6

Về vai diễn đặc biệt mang tính chất đột phá trong sự nghiệp, Thu Trang chia sẻ: “Bản thân tôi thấy đây là một vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp của mình, hi vọng sau khi phim ra rạp khán giả sẽ nhiệt liệt đón nhận nhân vật này của mình”.

Tiệc Trăng Máu quy tụ dàn sao "khủng" gồm Hứa Vĩ Văn, Thái Hoà, Hồng Vân, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang và Kaity Nguyễn. Phim dự kiến ra mắt toàn quốc vào ngày 28.8 tới. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-trang-tin-chong-tuyet-doi-chi-tien-luat-moi-co-th...

Hé lộ gia sản bạc tỷ trong căn penthouse chơi trội của vợ chồng Hồng Ánh
Bỏ tiền tỷ dựng penthouse rồi dỡ bỏ - có thể nói, dự án Tiệc Trăng Máu của Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn... là phim Việt "chơi sang" nhất năm.

Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật