Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt album đầu tay

Ngày 12/04/2013 08:58 AM (GMT+7)

Trễ hẹn nửa tháng, cuối cùng album vol 1 của Tiêu Châu Như Quỳnh cũng hoàn thành.

Hứa hẹn với khán giả sẽ ra mắt Album đầu tay vào cuối tháng 3 nhưng do những vấn đề khách quan nên Tiêu Châu Như Quỳnh đành trễ hẹn với mọi người cả nửa tháng. Hiện nay, album của Quỳnh đã hoàn thành và sẽ được lên kệ vào giữa tháng 4 này.

Album Có Bao Điều gồm 5 bài hát theo phong cách acoustic, pha vào đó là những giai điệu hiện đại thể hiện màu sắc tươi tắn của tuổi trẻ, chứa chan tình cảm của một người con gái yêu đời. Trong đó có 4 bài do chính Như Quỳnh sáng tác.

Ca khúc “Có bao điều” viết về đề tài xã hội với trăn trở của một cô gái trẻ qua những mảnh đời kém may mắn và niềm tin về một ngày mai tươi sáng hơn, “Đôi mắt đen” thì lại mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng được Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác trong những năm học 12 để dành tặng cho một người bạn thân của mình, “Khoảng cách của đôi ta” chứa đựng cảm xúc day dứt khi hai người yêu nhau mà không thể ở đến với nhau do những định kiến khắc nghiệt của xã hội. Bên cạnh đó ca khúc “Ngày của riêng em” với ca từ và giai điệu vui tươi thể hiện sự trẻ trung, sôi động của một cô gái trẻ có cách sống lạc quan, yêu đời.

Album với 4/5 ca khúc do chính mình sáng tác, Quỳnh hi vọng sẽ nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

Tuy đã đi hát một thời gian khá dài nhưng đây là lần đầu tiên Như Quỳnh cho ra mắt album, giải thích về việc muộn màn này Quỳnh vui vẻ cho biết: “Người nghe ngày càng khó tính và Quỳnh không muốn mình phải vội vàng để đưa ra những sản phẩm mà ngay chính bản thân mình cũng không vừa ý.

Album này tuy chỉ có 5 ca khúc nhưng đó là tâm huyết, tình cảm thật sự của Quỳnh, những ca khúc đó Quỳnh đã ấp ủ trong cả một khoảng thời gian khá dài để ngày hôm nay chính thức ra mắt khán giả. Quỳnh chỉ có thể nói một câu ngắn gọn là sản phẩm của Quỳnh không cần nhiều, không cần nhanh và chỉ cần chất lượng. Quỳnh hi vọng rằng qua album đầu tay này, khán giả sẽ hiểu hơn về Quỳnh và sẽ tiếp tục ủng hộ cho Quỳnh trong chặng đường dài sắp tới”.

 "Sản phẩm của Quỳnh không cần nhiều, không cần nhanh và chỉ cần chất lượng"

Ngoài ra, vào ngày 14/4 lúc 14h tại một quán café trên địa bàn Q.3, Như Quỳnh sẽ có một buổi kí tặng cho những fan hâm mộ tại TP.HCM. Sau đó cũng trong tháng 4 cô ca sĩ họ Tiêu này sẽ cố gắng sắp xếp công việc để có thể tiếp tục gặp gỡ và giao lưu với những bạn khán giả ở Đà Nẵng cũng như Hà Nội.

Bìa album đầu tay của Tiêu Châu Như Quỳnh

Photo: Quốc Huy

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm

Make up: Ling Nguyễn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt