Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ đến ủng hộ bạn thân của Ngọc Quyên

Ngày 13/01/2017 17:11 PM (GMT+7)

Thời gian ở Mỹ, Tân Hy Khánh là người bạn thân thiết nhất với Ngọc Quyên. Mới đây, anh vừa về nước cho ra mắt MV mới.

Hôm qua, Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ đến chúc mừng ca sĩ Tân Hy Khánh ra mắt MV mới. Ngoài cô, sự kiện còn có khá nhiều sao Việt khác như: Đức Tiến, Vân Quỳnh, Bạch Công Khanh...

 Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ đến ủng hộ bạn thân của Ngọc Quyên - 1

Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ đến ủng hộ bạn thân của Ngọc Quyên - 2

Tân Huy Khánh là bạn cùng thời với Tiêu Châu Như Quỳnh

Tân Hy Khánh sinh ra và lớn lên tại TP HCM. Từ nhỏ, anh đã bộc lộ đam mê về ca hát của mình khi tham gia rất nhiều những cuộc thi lớn nhỏ của Trường, Quận và Thành phố. Năm 2006, Tân Hy Khánh và nhóm nhạc của mình đã đạt giải Nhất cuộc thi Liên hoan nhóm ca khúc "Chú Ve Con". Tuy nhiên, khác với các ca sĩ cùng thời với mình như: Bạch Công Khanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Võ Hạ Trâm… Tân Hy Khánh bất ngờ tạm ngưng con đường âm nhạc của mình để theo đuổi công việc học tập tại Hoa Kỳ.

Tại Mỹ, Tân Hy Khánh chơi rất thân với người mẫu Ngọc Quyên.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại Hoa Kỳ, đầu năm 2015, Tân Hy Khánh đã đoạt giải “Thí sinh phong cách” trong một cuộc thi ca hát tại hải ngoại. Từ đây, Tân Hy Khánh bắt đầu tham gia ca hát tại hải ngoại, biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc lớn , phục vụ khán giả kiều bào ở khắp nơi tại Hoa Kỳ.

Là một người rất đam mê âm nhạc và muốn dành trọn tình yêu của mình cho âm nhạc. Trong một lần gặp gỡ, Tân Hy Khánh đã quen biết đến nhạc sĩ Mạnh Quân (tác giả của những bài hit: Con Đường Tình Yêu, Thiên Đường Gọi Tên, Mẹ!Con Đã Về,...) và cả 2 đã có những sản phẩm, dự án kết hợp đầu tiên trong dịp cuối năm 2016:

Tháng 1/2017 Tân Hy Khánh trở về Việt Nam và ra mắt MV đầu tay của mình. Và đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của anh.

Ngay sau khi âm thầm lặng lẽ ra mắt audio single “Nếu Có Một Khoảng Cách" thì bài hát đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả hâm mộ trong và ngoài nước. Với lượt nghe hiện tại đã lên tới hơn 8 triệu lượt nghe cho ca khúc “Nếu Có Một Khoảng Cách" và gần 4 triệu lượt nghe cho bài hát song ca cùng Mạnh Quân - “60 Năm… Yêu mãi nhé”.

Cả 2 bài hát hiện vẫn đang nằm trong Top 100 ca khúc được yêu thích nhất trên trang web nghe nhạc lớn nhất nhì trong nước này. Đây cũng là một động lực mạnh mẽ cho Tân Hy Khánh đặt ngay vé máy bay về nước và quay hình cho MV đầu tay “Nếu Có Một Khoảng Cách" của mình. Đây được xem như là một món quà tri ân - ra mắt tân binh mới của showbiz trong nước và hải ngoại - Tân Hy Khánh.

Ê-kíp sản xuất MV đầu tay của Hy Khánh

Bên cạnh đó, được sự hậu thuẫn của gia đình và rất nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ luôn ủng hộ, động viên cho sự nghiệp âm nhạc khá là trễ của Tân Hy Khánh. Đặc biệt là mẹ của anh

Hy Khánh và mẹ của anh 

Bên cạnh việc ra mắt Music video đầu tay của mình cũng như ra mắt báo giới truyền thông trong nước vào ngày 12/1, thì vào ngày 18/1 tới đây lúc 19:30 sẽ diễn ra đêm nhạc giới thiệu giọng hát Tân Hy Khánh. 

Chương trình sẽ còn có sự góp mặt của 5 gương mặt ca sĩ trẻ: Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vân Quỳnh, Bạch Công Khanh, Trish Lương - những người bạn thân thưở thiếu thời của Tân Hy Khánh, cùng với sự dẫn dắt của MC/ diễn viên Đức Tiến.

Đặc biệt, toàn bộ phần doanh thu của vé mời bán được sẽ được trao tặng vào quĩ "Hiểu Về Trái Tim" của nam diễn viên Chi Bảo.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc