Tim nói về tin đồn ly hôn với Trương Quỳnh Anh: "Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc"

Ngày 23/05/2017 09:29 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tim hy vọng trong tương lai gần cả hai sẽ có một đám cưới thật lãng mạn.

Thời gian qua, thông tin Tim Trương Quỳnh Anh ly hôn gây xôn xao trong showbiz Việt. Được biết, Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) bất ngờ xác nhận với báo chí việc vợ chồng Trương Quỳnh Anh đã chính thức "đường ai nấy đi". Cặp đôi hoàn tất mọi thủ tục và chính giọng ca "Đơn côi" là người chủ động đệ đơn ly hôn. 

Trương Quỳnh Anh và Tim hạnh phúc trong chuyến đi du lịch Thái Lan cuối tháng 4 vừa qua. 

Khi thông tin vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh ly hôn được đưa ra, cặp đôi không lên tiếng bất cứ điều gì mà chỉ liên tục đăng tải hình ảnh thân mật, hạnh phúc bên nhau. Mới đây, Tim đã bất ngờ lên tiếng về tin đồn gia đình rạn nứt trong một chương trình giao lưu trực tuyến. Anh cho biết, anh và Trương Quỳnh Anh vẫn đang rất hạnh phúc, về việc anh và vợ không đám cưới, Tim nhận hết lỗi về mình.

Tim cho biết đến nay anh và vợ vẫn chưa cưới nhau là do lỗi của anh.

Nam ca sĩ tâm sự, anh và vợ trải qua rất nhiều sóng gió, đã có con chung với nhau nhưng không hiểu sao cả thế giới lại ủng hộ việc anh và vợ chia tay. Anh muốn được ở bên Trương Quỳnh Anh và mang lại cho cô hạnh phúc, Tim còn muốn một đám cưới nhỏ được tổ chức trên hòn đảo nào đó với bà xã của mình, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết. Nam ca sĩ cũng nói thêm, trước đây Trương Quỳnh Anh muốn làm đám cưới nhưng khi đó anh không muốn và nghĩ rằng chỉ cần sống với nhau là được rồi, còn giờ thì khi anh đề cập đến vấn đề này thì Trương Quỳnh Anh lại không muốn ồn ào.

Anh hy vọng mọi người hãy dừng chia sẻ chuyện này vì tin đồn ảnh hưởng không chỉ vợ chồng anh mà ngay đến cả bé Sushi cũng bị nhiều người hỏi khi đi học. 

Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục "ngầm" phủ nhận việc ly hôn và khẳng định vẫn đang hạnh phúc trong hôn nhân.

Theo Hữu Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay