Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình

Ngày 06/12/2015 15:16 PM (GMT+7)

Được biết trong số người tình của Trần Quán Hy bao gồm cả nghệ sĩ và phóng viên.

Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình

Mới đây, Hoàng Dung, bạn gái cũ của Trần Quán Hy vừa tiết lộ thông tin chấn động với báo chí truyền thông. Theo lời Hoàng Dung, có thời điểm Trần Quán Hy có tới 100 người tình cùng một lúc trong số đó có cả nghệ sĩ và phóng viên.

Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình - 1

Hoàng Dung chia sẻ về quãng thời gian ở bên Trần Quán Hy.

Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình - 2

Trần Quán Hy trong phim tài liệu mới đây.

Hoàng Dung chia sẻ cô và Trần Quán Hy quen nhau từ năm 2002. Đây là thời điểm cô và Trần Văn Viện vừa chia tay và trước khi nam diễn viên tai tiếng gặp gỡ Trương Bá Chi. Được biết, vì thích vẻ ngoài của Trần Quán Hy, Hoàng Dung sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào anh cần. Lúc đó, cô biết bạn trai có hơn 100 người tình khác nhau.

Khi được phóng viên hỏi có ảnh nóng với Trần Quán Hy trong vụ việc gây chấn động trước đây không, Hoàng Dung đã né tránh không trả lời và cho biết đó là những tháng ngày tuổi trẻ bồng bột. Hiện tại, tình cảm của cô đối với Trần Quán Hy chỉ có hận. Cô muốn mình chưa từng quen anh.

Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình - 3

Hoàng Dung và Trần Quán Hy thủa mặn nồng.

Mới đây, trong bộ phim tài liệu về Trần Quán Hy vừa được phát sóng, nam diễn viên tai tiếng cho biết khi vụ việc năm 2008 gây chấn động dư luận, gần như không còn ai mời anh đóng phim nữa. Thời điểm đó, mọi hoạt động của Trần Quán Hy bị "đóng băng". Thậm chí anh phải trốn ra nước ngoài một thời gian khá dài.

Trịnh Sảng lại bị chê mặt nhọn bất thường

Tham gia một sự kiện ngày 5/12 vừa rồi, Trịnh Sảng gây chú ý với phóng viên khi xuất hiện với phong cách thời trang tomboy. Tuy nhiên, gương mặt với chiếc cằm khác lạ của nữ diễn viên nổi tiếng mới thực sự là điểm gây bất ngờ với khán giả.

Trang QQ bình luận: "Có thể Trịnh Sảng đẹp lên nhưng rõ ràng cô ấy đã trở thành một người hoàn toàn khác".

Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình - 4

Trịnh Sảng với chiếc cằm khác lạ.

Trên thực tế, Trịnh Sảng từng thừa nhận cô đã "dao kéo" để níu kéo tình trong quá khứ với bạn trai Trương Hàn. Nhưng, không chỉ không níu kéo được tình yêu, khuôn mặt của cô càng khác lạ đặc biệt là chiếc cằm nhọn và cứng đờ.

Nhắc tới chuyện tình cảm, sau khi chia tay Trương Hàn, tháng 8 vừa rồi, Trịnh Sảng công khai thừa nhận hẹn hò ca sĩ Hồ Ngạn Bân. Nhưng, chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều lời chỉ trích. Thậm chí nhiều người cho rằng mối quan hệ này sẽ sớm kết thúc vì Hồ Ngạn Bân không tương xứng với Trịnh Sảng.

Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình - 5

Trịnh Sảng và Dương Dương trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Tình cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình - 6

Cặp đôi dính tin đồn tình cảm sau khi đóng phim chung.

Mặc dù đã lên tiếng bênh vực bạn trai nhưng mới đây lại có thông tin tiết lộ nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng đã chia tay bạn trai và đến với Dương Dương sau khi cả hai hợp tác trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ