Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử

Ngày 06/12/2015 13:40 PM (GMT+7)

Trên website của Kim Kardashian đã xác nhận thông tin ngôi sao nổi tiếng đã sinh con trai.

Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử

Theo thông tin mới đây nhất, chiều tối ngày 5/12, website của Kim Kardashian đã đăng tải thông tin ngôi sao truyền hình thực tế vừa hạ sinh con trai. Ngoài chia sẻ này, trang web cũng chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng Kim Kardashian và Kanye nắm tay nhau.

Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử - 1

Kim Kardashian sinh con trai thứ 2 cho Kanye West.

"Kim Kardasahian West và chồng của cô ấy Kanye West đã chào đón sự ra đời của cậu con trai vào sáng nay. Hiện tại cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh", trang web đăng tải. Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, trang web riêng này nhanh chóng bị sập vì lượng truy cập ngày quá lớn.

Trước đó, Kim đã chụp hình bầu bí và đăng tải trên trang cá nhân: "Sẵn sàng sinh khi con sẵn sàng chào đời".

Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử - 2

Kim chia sẻ hình ảnh sẵn sàng chào đón cậu con trai.

Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử - 3

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Kim Kardashian.

Nghe Kim Kardashian chia sẻ về chuyện bầu bí lần 2:

Mới đây, Kim từng than phiền vì thân hình nặng nề của mình và hy vọng nhanh chóng lấy lại vóc dáng như mong đợi. Ngôi sao truyền hình cũng lo lắng về lần sinh con này bởi trước đó khi sinh Nori, Kim Kardashian từng gặp nhiều rủi ro. Được biết, cô đã sinh non 5 tuần vì huyết áp không ổn định, đặc biệt vì cô bị phù khá sớm nên gặp khá nhiều khó khăn khi sinh nở.

Justin Theroux suýt chết khi đi hưởng tuần trăng mật

Mới đây, khi tham gia chương trình Live with Kelly and Michael, Justin Theroux, chồng trẻ của Jennifer Aniston đã chia sẻ những điều khá đặc biệt trong tuần trăng mật của anh và vợ. Được biết, ngay sau hôn lễ bí mật được tổ chức tại biệt thự riêng, Jennifer và Justin đã lên phi cơ đến Bora Bora hưởng tuần trăng mật. Nhưng, đây không hẳn là một kỳ nghỉ tuyệt vời bởi Justin suýt mất mạng tại đây.

Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử - 6

Justin Therox suýt chết trong kỳ nghỉ trăng mật.

Vốn đang theo học một khóa lặn biển tại Bora Bora nhưng trong kỳ nghỉ này Justin Theroux đã chọn một huấn luyện viên lạ đi cùng mình. Khi tới mực nước biển đủ sâu, lượng oxy trong bình dưỡng khí đã ở mức báo động đỏ và có thể hết oxy bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, HLV của anh lại không hề tỏ ra lo lắng. "Tôi cũng muốn tận hưởng cảnh đẹp dưới biển lắm nhưng tôi bị phân tâm vì tôi muốn có đủ oxy để thở", Justin cười lớn chia sẻ.

Được biết, người bạn đi cùng với nam diễn viên cũng cho rằng bình dưỡng khí đã ở mức nguy hiểm và thậm chí còn đùa anh bằng cách ra dấu: "Có thể cậu sắp chết!". Thời điểm đó, chồng trẻ của Jennifer Aniston đã không thể bình tĩnh và còn cho rằng có thể có người đã lên kế hoạch hãm hại anh.

Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử - 7

Hình ảnh Jennifer và Justin lên máy bay đi nghỉ ở Bora Bora.

Kim Kardashian vừa hạ sinh quý tử - 8

Justin Theroux đã có kỳ nghỉ đáng nhớ theo nghĩ xấu tại Bora Bora.

Khi Justin Theroux đã bắt đầu bị sặc nước HLV mới tới cứu anh và đưa anh máy hô hấp. Thực tế, HLV muốn Justin bình tĩnh vì họ đã lặn quá sâu và không thể quay trở lại tàu nhưng anh vẫn có giải pháp phòng bị khác để giúp nam diễn viên. Tuy nhiên, sau vụ việc này, Justin Theroux chưa muốn trở lại biển khơi trong thời gian tới.

Theo Sao Biển/DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Kardashian