Tóc Tiên khoe eo thon, bừng sáng giữa dàn ca sĩ "gạo cội"

Ngày 10/04/2017 22:39 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Tóc Tiên chính là khách mời đặc biệt trong đêm diễn khép lại chương trình ca nhạc gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Minh Tuyết....

Tối qua, đêm diễn cuối của chương trình âm nhạc có chủ đề "Cho cuộc sống bừng sáng" 2017 tiếp tục nhận được sự đồng hành của đông đảo khán giả, khép lại 3 đêm nhạc với ngập tràn niềm vui và cảm xúc. Nữ ca sĩ Tóc Tiên chính là khách mời đặc biệt của đêm nhạc bên cạnh dàn ca sĩ quen thuộc có mặt ở hai đêm trước: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Lệ Quyên, Minh Tuyết.

Đứng trước dàn sao “huyền thoại”, Tóc Tiên vẫn tự tin khoe giọng qua từng giai điệu cùng phong thái trình diễn đầy cuốn hút.

Đây cũng chính là dấu ấn mà Tóc Tiên được khán giả nhớ đến. Như vậy, có thể nói, đứng trước dàn ca sĩ “gạo cội” Tóc Tiên vẫn không hề lép vế mà ngược lại cùng hòa quyện và bừng sáng cùng các đồng nghiệp trên sân khấu chương trình.

“Bô ba nhan sắc” Thanh Hà – Minh Tuyết – Tóc Tiên mở màn chương trình với ca khúc "Gọi tên ngày mới" đầy hòa quyện và thuyết phục.

Lần đầu tiên ba người đẹp cùng thể hiện ca khúc một cách ấn tượng như mang đến một làn gió mới cho ca khúc vốn nổi tiếng của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Tham gia chương trình, “nữ hoàng quảng cáo” còn mang đến cho khán giả chương trình hai ca khúc khác là: 'Tóc Mây" – Phạm Thế Mỹ và "Em Không Là Duy Nhất" – Lương Bằng Quang. Tóc Tiên là một trong những khách mời được trông đợi trong chương trình và đồng thời cô cũng là gương mặt trẻ nhất tham gia show diễn.

Chính sức trẻ cùng hình ảnh tràn đầy năng lượng qua giọng hát nội lực giúp Tóc Tiên đến gần hơn với công chúng.

Tóc Tiên là một trong những nhân tố tích cực của làng giải trí Việt khi tham gia nhiều hoạt động, sự kiện nổi bật trong thời gian qua.

Hiện tại cô còn giữ vị trí huấn luyện viên của The Voice 2017 và tạo được nhiều hiệu ứng tích cực với những tiết mục được dàn dựng thông minh, ấn tượng.

Bên cạnh những tiết mục sôi động của Tóc Tiên, còn có những tình khúc được Bằng Kiều thể hiện cùng các nghệ sĩ.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà cũng là một trong những giọng ca "gạo cội" được yêu thích nhất trong cả 3 đêm nhạc

Thành công của đêm nhạc không thể quên sự có mặt của "nữ hoàng bolero" Lệ Quyên

Trong đêm nhạc khép lại chương trình, khán giả tiếp tục vỡ òa cảm xúc khi được dìu đi trong những câu chuyện âm nhạc với những sắc màu lung linh nhất kể bằng những giọng ca “không bao giờ quên” nồng nàn – lắng đọng – đẳng cấp.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc