Sao Việt lấy lòng người thân yêu nhờ 1 món như nhà hàng: Chồng Bảo Thy cũng ra tay, có người dát thêm vàng

ANNE - Ngày 18/01/2025 14:09 PM (GMT+7)

Món bít tết của sao Việt không chỉ là một bữa ăn mà còn chứa đựng tình cảm dành cho những người thân yêu.

Bít tết - món ăn biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế, giờ đây không còn là món ăn xa lạ với nhiều gia đình Việt. Rất nhiều người nổi tiếng cũng chinh phục dạ dày người thân bằng món ăn dễ thực hiện này. Đó không chỉ là một món chất lượng, ngon miệng mà còn là cách thể hiện sự yêu thương của họ dành cho gia đình.

Gần đây, ca sĩ Thu Phượng đã tự tay làm món bít tết cho chồng Tây và con gái. Cô chia sẻ: "Vẫn là người phụ nữ yêu bếp núc, thích lửa nhà luôn ấm áp. Được nấu món ngon cho chồng con thưởng thức vẫn là niềm vui nho nhỏ sâu bên trong tui. Nay làm món Beefsteak cho 3 đứa. Đủ chất. Yummy!"

Mâm bít tết của Thu Phượng gồm thịt bò áp chảo vừa chín tới, khoai tây nướng vàng giòn, ớt chuông nướng ngọt dịu, bông cải xanh luộc xanh mướt. Món ăn trông vừa ngon miệng vừa hấp dẫn.

Mâm bít tết của Thu Phượng gồm thịt bò áp chảo vừa chín tới, khoai tây nướng vàng giòn, ớt chuông nướng ngọt dịu, bông cải xanh luộc xanh mướt. Món ăn trông vừa ngon miệng vừa hấp dẫn.

Xem clip cận cảnh món steak được giọng ca Sao Mai chế biến trên bếp.

Bít tết tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là bài kiểm tra tay nghề của không ít người mê nấu nướng. Không chỉ Thu Phượng, nhiều sao Việt cũng có những màn trổ tài làm bít tết khiến cư dân mạng trầm trồ. Hãy xem ai xứng đáng là “đầu bếp 5 sao” trong căn bếp gia đình nhé!

Tóc Tiên từng khiến fan bất ngờ với khả năng bếp núc tiến bộ vượt bậc. Cô tự tay làm món bít tết từ thịt bò nhập khẩu, áp chảo vừa chín tới, kết hợp nước sốt pha chế theo phong cách riêng. Đặc biệt, món ăn của Tóc Tiên được cô “thổi hồn” bằng cách bài trí cầu kỳ, không thua gì nhà hàng.

Tóc Tiên từng khiến fan bất ngờ với khả năng bếp núc tiến bộ vượt bậc. Cô tự tay làm món bít tết từ thịt bò nhập khẩu, áp chảo vừa chín tới, kết hợp nước sốt pha chế theo phong cách riêng. Đặc biệt, món ăn của Tóc Tiên được cô “thổi hồn” bằng cách bài trí cầu kỳ, không thua gì nhà hàng.

Dù bận rộn với lịch trình công việc và chăm sóc 3 cô con gái, Phạm Quỳnh Anh vẫn sắp xếp thời gian vào bếp. Món bít tết của cô tuy đơn giản nhưng đủ sức “hạ gục” các con nhờ cách chế biến vừa miệng, không quá cầu kỳ mà vẫn giữ trọn hương vị nguyên bản của thịt bò.

Dù bận rộn với lịch trình công việc và chăm sóc 3 cô con gái, Phạm Quỳnh Anh vẫn sắp xếp thời gian vào bếp. Món bít tết của cô tuy đơn giản nhưng đủ sức “hạ gục” các con nhờ cách chế biến vừa miệng, không quá cầu kỳ mà vẫn giữ trọn hương vị nguyên bản của thịt bò.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng khiến fan trầm trồ khi làm bít tết trong một dịp đặc biệt. Với phong cách nấu nướng hiện đại, cô chọn thịt bò mềm áp chảo, rưới nước sốt đặc trưng, ăn kèm rau củ tươi. Sự chỉn chu trong từng chi tiết đã khiến cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng khiến fan trầm trồ khi làm bít tết trong một dịp đặc biệt. Với phong cách nấu nướng hiện đại, cô chọn thịt bò mềm áp chảo, rưới nước sốt đặc trưng, ăn kèm rau củ tươi. Sự chỉn chu trong từng chi tiết đã khiến cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Nữ MC nổi tiếng của VTV - bà mẹ đông con Minh Trang cũng khiến khán giả bất ngờ khi “biến hóa” món bít tết thành phiên bản nhanh gọn nhưng vẫn đủ chất lượng. Sự sáng tạo của cô chứng minh rằng không cần mất nhiều thời gian vẫn có thể mang đến bữa ăn ngon cho gia đình.

Nữ MC nổi tiếng của VTV - bà mẹ đông con Minh Trang cũng khiến khán giả bất ngờ khi “biến hóa” món bít tết thành phiên bản nhanh gọn nhưng vẫn đủ chất lượng. Sự sáng tạo của cô chứng minh rằng không cần mất nhiều thời gian vẫn có thể mang đến bữa ăn ngon cho gia đình.

Diễn viên Lưu Đê Ly từng tự tay chuẩn bị cho chồng là món thịt bò áp chảo kèm rau củ và nước sốt được cô nấu bằng tất cả sự chăm chút. Chồng cô vẫn thèm và dành lời khen ngợi: Giờ này mà được miếng steak như thế này thì quá tuyệt rồi. Made by vợ Lưu Đê Ly. Lần sau làm 2 miếng nhé, ăn thế này ngon nhưng nhanh quá chưa hiểu gì.

Diễn viên Lưu Đê Ly từng tự tay chuẩn bị cho chồng là món thịt bò áp chảo kèm rau củ và nước sốt được cô nấu bằng tất cả sự chăm chút. Chồng cô vẫn thèm và dành lời khen ngợi: "Giờ này mà được miếng steak như thế này thì quá tuyệt rồi. Made by vợ Lưu Đê Ly. Lần sau làm 2 miếng nhé, ăn thế này ngon nhưng nhanh quá chưa hiểu gì".

Không chỉ các sao nữ, nam diễn viên Anh Tài cũng từng gây sốt khi chia sẻ hình ảnh món bít tết được chính tay mình làm. Với sự khéo léo và chăm chút, món ăn của anh chẳng kém cạnh nhà hàng 5 sao.

Không chỉ các sao nữ, nam diễn viên Anh Tài cũng từng gây sốt khi chia sẻ hình ảnh món bít tết được chính tay mình làm. Với sự khéo léo và chăm chút, món ăn của anh chẳng kém cạnh nhà hàng 5 sao.

Ca sĩ Đăng Khôi từng khiến cộng đồng mạng khoái chí  khi vào bếp làm món thịt bò áp chảo bằng chiếc chảo cao cấp trị giá hàng triệu đồng. Món ăn được anh trình bày chỉn chu, gồm thịt bò mềm mọng kết hợp với nước sốt thơm lừng và rau củ hấp tươi ngon. Bữa ăn vừa đẹp mắt, vừa đậm chất dinh dưỡng khiến vợ con không khỏi tự hào.

Ca sĩ Đăng Khôi từng khiến cộng đồng mạng khoái chí  khi vào bếp làm món thịt bò áp chảo bằng chiếc chảo cao cấp trị giá hàng triệu đồng. Món ăn được anh trình bày chỉn chu, gồm thịt bò mềm mọng kết hợp với nước sốt thơm lừng và rau củ hấp tươi ngon. Bữa ăn vừa đẹp mắt, vừa đậm chất dinh dưỡng khiến vợ con không khỏi tự hào.

Sao Việt lấy lòng người thân yêu nhờ 1 món như nhà hàng: Chồng Bảo Thy cũng ra tay, có người dát thêm vàng - 9

Chồng đại gia của Bảo Thy cũng có lần vào bếp chuẩn bị bữa ăn hoàn hảo cho vợ. Anh chọn những nguyên liệu cao cấp, từ thịt bò nhập khẩu đến rau củ hữu cơ và tự tay chế biến theo công thức chuẩn Âu. Món ăn không chỉ ngon mà còn thể hiện sự yêu thương, quan tâm đặc biệt anh dành cho bà xã.

Chồng đại gia của Bảo Thy cũng có lần vào bếp chuẩn bị bữa ăn hoàn hảo cho vợ. Anh chọn những nguyên liệu cao cấp, từ thịt bò nhập khẩu đến rau củ hữu cơ và tự tay chế biến theo công thức chuẩn Âu. Món ăn không chỉ ngon mà còn thể hiện sự yêu thương, quan tâm đặc biệt anh dành cho bà xã.

Sao Việt lấy lòng người thân yêu nhờ 1 món như nhà hàng: Chồng Bảo Thy cũng ra tay, có người dát thêm vàng - 11

Rất giỏi nấu nướng, chồng của Phạm Thanh Thảo không ngại làm món ăn cao cấp dành cho vợ. Không chỉ sử dụng nguyên liệu đắt đỏ, anh còn sáng tạo khi phủ một lớp vàng lá lên món ăn, nâng tầm đẳng cấp của bữa ăn gia đình. Phạm Thanh Thảo không giấu được niềm hạnh phúc khi được chồng chiều chuộng qua từng món ăn.

Rất giỏi nấu nướng, chồng của Phạm Thanh Thảo không ngại làm món ăn cao cấp dành cho vợ. Không chỉ sử dụng nguyên liệu đắt đỏ, anh còn sáng tạo khi phủ một lớp vàng lá lên món ăn, nâng tầm đẳng cấp của bữa ăn gia đình. Phạm Thanh Thảo không giấu được niềm hạnh phúc khi được chồng chiều chuộng qua từng món ăn.

Công thức làm bít tết đơn giản mà thơm ngon:

Nguyên liệu (cho 2 phần ăn)

Thịt bò: 2 miếng (200-250g mỗi miếng, loại thăn bò hoặc ribeye là tốt nhất)

Khoai tây: 2 củ

Rau củ ăn kèm: bông cải xanh, ớt chuông, cà rốt (tùy chọn)

Tỏi: 3-4 tép, băm nhỏ hoặc đập dập

Bơ lạt: 30g

Dầu olive (hoặc dầu ăn thường): 2 muỗng canh

Gia vị: muối, tiêu đen xay, húng tây (thyme) hoặc lá oregano (tùy thích)

Cách làm

1. Sơ chế nguyên liệu:

Rửa sạch thịt bò, thấm khô bằng khăn giấy. Ướp thịt với muối, tiêu và húng tây (hoặc oregano). Để thịt nghỉ 15-20 phút ở nhiệt độ phòng để gia vị ngấm đều.

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn. Luộc sơ 5-7 phút, sau đó để ráo nước.

Rau củ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, có thể luộc hoặc nướng tùy ý.

2. Chuẩn bị khoai tây nướng:

Làm nóng lò nướng ở 200°C.

Trộn khoai tây với dầu olive, muối, tiêu và húng tây. Xếp khoai lên khay nướng lót giấy bạc, nướng 20-25 phút đến khi vàng giòn.

3. Áp chảo bít tết:

Làm nóng chảo lớn với lửa vừa, cho 1 muỗng canh dầu olive. Khi chảo nóng, cho miếng thịt bò vào áp chảo.

Mỗi mặt áp chảo khoảng 2-3 phút (tùy độ dày của thịt và mức độ chín bạn muốn: tái, chín vừa, hoặc chín kỹ). Không đảo thịt quá nhiều để giữ lớp vỏ giòn.

Thêm bơ và tỏi vào chảo, nghiêng chảo để bơ tan chảy. Dùng thìa rưới phần bơ nóng lên thịt để tăng độ thơm và mềm.

4. Chuẩn bị rau củ ăn kèm:

Xào sơ ớt chuông hoặc bông cải xanh với một chút dầu olive và tỏi, nêm nhẹ muối và tiêu. Hoặc luộc rau củ nếu muốn giữ nguyên hương vị.

5. Trình bày:

Xếp bít tết ra đĩa, đặt khoai tây và rau củ ăn kèm xung quanh. Có thể thêm nước sốt tiêu đen, sốt nấm hoặc ăn kèm sốt BBQ (tùy sở thích).

Mẹo nhỏ:

Chọn thịt bò chất lượng cao, thớ thịt mịn và có chút mỡ vân để miếng bít tết mềm thơm hơn.

Khi áp chảo, không ép miếng thịt để giữ nước ngọt bên trong.

Sau khi nấu xong, để thịt nghỉ 5 phút trước khi cắt để nước trong thịt phân bố đều.

Chúc bạn thành công và có món bít tết ngon như nhà hàng! 

Đại gia Đức An làm bữa sáng 5 sao cho Phan Như Thảo, nhiều bạn bè và người nổi tiếng phải trầm trồ
Lời cảm ơn nhẹ nhàng nhưng đầy yêu thương của nữ diễn viên thể hiện niềm tự hào về người chồng đảm đang.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]18/01/2025 13:03 PM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên