Tóc Tiên 'đáp trả' bị đàn em 'đe dọa'

Ngày 30/11/2014 17:37 PM (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân của Tóc Tiên cô chia sẻ việc bị một người em hăm dọa. Cô đã chia sẻ dòng tâm trạng cùng lời dạy dỗ đối với đàn em.

Sau những scandal từ khi David Beckham tới Việt Nam, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã im hơi lặng tiếng khá lâu và mới đây trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã đăng tải một dòng status khá dài để dạy dỗ đàn em. Không chỉ riêng nữ ca sĩ mà đã có rất nhiều những trường hợp các nghệ sĩ phải “ra tay” dạy dỗ đàn em như: Nguyên Vũ hay Khắc Việt.

Tóc Tiên đáp trả bị đàn em đe dọa - 1

Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ chia sẻ:

"Gửi em, bạn trẻ tuổi 20.

Chị em biết nhau qua facebook. Em có khả năng, chị quý, mình hợp tác trong 1 dự án nho nhỏ. Trước hết chị sẽ xin lỗi vì chậm trễ liên lạc em do tính tình chị dở ương thất thường đúng kiểu nghệ sĩ nửa mùa. Nhưng khi chị nhận mess của em vẫn rất bất ngờ: không vì "sợ" em, mà vì buồn cười cách em "doạ" chị!

Em ơi, chị không thích scandal  vì chị tin nhân cách chị đủ "ổn" để không phải vin vào những chuyện phiền phức! Em "ngông cuồng" tuổi trẻ, chị hiểu, vì 25 tuổi chị đây vẫn còn "cuồng" lắm em ạ nhưng chị không "ngông".

Chị vẫn còn nhớ 1 cô nhóc 6 tuổi trong show Master Chef Kids Mỹ đã từng nói "Keep your friends close- keep your enemies closer"! Chị chưa biết đặt em ở đâu giữa "friend" và "enemy", nên chị để em tự quyết định nhé!

Những người trẻ tuổi 20 như chị như em sẽ còn bị đời quăng quật nhiều lần nữa mới trưởng thành được, thế nên đừng "thách đố" với đời, nhé!"

Tóc Tiên đáp trả bị đàn em đe dọa - 2

Dòng status với những câu từ nửa đùa nửa thật của Tóc Tiên đã khiến không ít người phải suy nghĩ. Nữ ca sĩ còn khẳng định cô không muốn dính vào những scandal và những chuyện phiền phức.

Nữ ca sĩ còn cho thấy sự thông cảm với “người em” này vì cho rằng “người em” còn trẻ. Nhưng cô cũng không quên viết thêm dòng chữ nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý bên trong “chị cuồng lắm em ạ nhưng chị không ngông”.

Tóc Tiên đáp trả bị đàn em đe dọa - 3

Status đã gây được sự chú ý không chỉ của người hâm mộ mà có cả các nghệ sĩ cũng vào bình luận. Nữ ca sĩ Lệ Quyên viết: “Mắng mà cũng dễ thương thế à”. Tóc Tiên đã đáp lại bằng lời lẽ rất dịu dàng: “Ôi em có mắng đâu, em chia sẻ với mấy bạn trẻ thôi mà”.

Ca sĩ Hồng Nhung cũng khuyên Tóc Tiên với lời lẽ khá thân mật: “Sư muội ơi, để tâm sức mà “cuồng” cho tối nay với sư tỷ đi”. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ đáp lại: “Chuyện nhỏ đó mà tỉ tỉ, em ấy thông minh nên hiểu thôi! Chúng em lại là "bạn"”.

Người hâm mộ còn đồng tinh với Tóc Tiên khi cho rằng cô dạy dỗ đàn em như vậy là đúng và cách ứng xử của Tóc Tiên cũng khiến khán giả thán phục.

Xuân Dũng (Đất Việt)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng