Tóc Tiên vui vẻ đi ăn tối cùng siêu mẫu Xuân Lan

Ngày 17/03/2015 10:52 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đang gây "sốt" nhờ chương trình The Remix đã có một buổi tụ tập bạn bè tại một quán ăn bình dân.

Khác với hình ảnh gợi cảm và sang trọng trong chương trình Hòa âm ánh sáng, Tóc Tiên có phong cách trẻ trung, gần gũi khi rời xa sân khấu. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vừa có một buổi đi ăn rất vui vẻ cùng với các anh chị đồng nghiệp, trong số đó có siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Mai Tiến Dũng... Diện bộ váy liền đỏ kín đáo, Tóc Tiên cười "thả ga" cùng bạn bè trên một quán ăn bình dân vỉa hè.

Tóc Tiên vui vẻ đi ăn tối cùng siêu mẫu Xuân Lan - 1

Tóc Tiên đi ăn cùng các anh chị đồng nghiệp thân thiết.

Tóc Tiên vui vẻ đi ăn tối cùng siêu mẫu Xuân Lan - 2

"Bận Remix mãi hôm nay mới được gặp anh chị! Cười cười suốt thôi, giảm stress biết bao nhiêu" - nữ ca sĩ sinh năm 1989 vui vẻ khi gặp lại bạn bè thân thiết sau những ngày bận rộn.

Tóc Tiên vui vẻ đi ăn tối cùng siêu mẫu Xuân Lan - 3

Nụ cười "thả ga" của Tóc Tiên.

Clip Tóc Tiên và Xuân Lan ôm nhau thân thiết.

Gần đây Tóc Tiên đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong suốt quá trình tham gia The Remix. Bảng "kết quả" được nhiều người truyền tay nhau những ngày gần đây đặt ra nghi vấn dàn xếp kết quả với BTC Hòa âm ánh sáng, trong số đó, Tóc Tiên là người chịu nhiều "mũi dùi" nhất khi nhiều khán giả cho rằng cô được "ưu ái" hơn các thí sinh khác. Người đẹp 26 tuổi vẫn đang cố gắng để chứng minh cho người hâm mộ thấy thực lực của cô.

Tóc Tiên vui vẻ đi ăn tối cùng siêu mẫu Xuân Lan - 4

Bức ảnh được Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng tâm sự khiến các fans của cô lo lắng: "Có những chuyện thật nực cười, có những người thật buồn cười. Anh ơi em muốn bỏ cuộc."

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên