"Tôi đã nghĩ đến có con với Kim Cương"

Ngày 18/02/2014 14:07 PM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, mẹ anh rất thương và yêu quý Kim Cương.

 Tôi và Kim Cương hòa hợp trong cuộc sống

- Với khoảng thời gian im lặng khá dài, nhiều người cho rằng Ưng Hoàng Phúc mải mê yêu đương mà quên việc hát hò, anh nghĩ sao?

- Cuộc sống của tôi vẫn diễn ra tốt đẹp. Tôi vẫn đi diễn bình thường, có điều tôi không diễn ở sân khấu trong nước nhiều nên bị hiểu lầm là không làm gì. Năm qua, tôi chủ yếu đi diễn tại Mỹ.

Tôi khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Với tôi, khi nào có tình yêu là khi đó thấy mình đang hạnh phúc. Tôi luôn muốn làm những điều mới mẻ, vui vẻ trong cuộc sống.

- Nhưng không thể phủ nhận ở thời điểm này, anh đang “hot” vì chuyện tình cảm với người mẫu Kim Cương?

- Tôi không bất ngờ chuyện này. Từ trước đến nay yêu ai, quen ai tôi không giấu diếm, nhưng phải có người hỏi tôi mới nói. Lúc nào tôi cũng sẵn sàng chia sẻ chuyện tình cảm của mình nếu ai đó tìm đến và hỏi (cười). Tôi không chủ động tìm đến truyền thông để kể lể cuộc sống của mình như thế nào.

"toi da nghi den co con voi kim cuong" - 1

Ưng Hoàng Phúc dành nhiều lời có cánh cho bạn gái chân dài.

- Cởi mở trong việc công khai chuyện yêu đương, anh và bạn gái người mẫu áp lực như thế nào khi cả hai đều là người của công chúng?

- Từ trước đến nay tôi không bao giờ bị áp lực khi công khai tình cảm, chuyện công việc, cuộc sống… Có thời điểm sức khỏe không tốt, tôi còn không áp lực huống chi chuyện công khai mình đang yêu ai. Có gì lạ khi tôi quen bạn gái, chừng nào Ưng Hoàng Phúc quen đàn ông mới đáng ngại.

- Từ Thủy Tiên, Nancy Nguyễn đến người mẫu Kim Cương… dễ dàng nhận thấy mẫu bạn gái của anh là những người đẹp showbiz. Ngoài đẹp, họ hấp dẫn anh ở những điểm gì?

- Tôi là người không dễ nảy sinh tình cảm, thậm chí rất khó. Tôi đi diễn nhiều, mỗi show đều gặp rất nhiều người đẹp, nếu dễ có cảm tình với một cô gái chỉ vì cô ấy đẹp thì đến giờ tôi phải quen nhiều người lắm. Rất khó để mình nảy sinh tình cảm với một ai đó, do vậy, một người con gái được tôi chọn lựa để tìm hiểu và hẹn hò phải sẽ khác.

Một người phụ nữ tốt dễ chinh phục được tôi. Kim Cương yêu tôi nhưng cô ấy không chỉ quan tâm một mình tôi. Cô ấy chia sẻ, thân thiết với những cả những người xung quanh, từ đồng nghiệp đến gia đình hay những người bạn kinh doanh của tôi. Chúng tôi cảm thấy rất hiểu nhau và có nhiều điểm chung, chính vì thế tôi mới dành nhiều tình cảm cho cô ấy.

- Anh là người đào hoa và yêu không ít người, vậy tình yêu anh dành cho Kim Cương khác với những cuộc tình đã qua như thế nào?

- Khác chứ. Trong thời điểm này tôi lựa chọn Kim Cương vì cô ấy là người chia sẻ, hòa hợp với tôi nhiều nhất trong cuộc sống.

Kim (tên gọi thân mật của Kim Cương) là một cô gái miền Tây - vùng văn hóa tôi lớn lên từ nhỏ nên chúng tôi có nhiều sự đồng cảm hơn những cô gái khác. Tính của Kim cũng rất hòa đồng, vui vẻ, điểm này giống tôi khi cả hai tiếp xúc với những người bạn. Kim có thể làm cho những người xung quanh tôi yêu thích cô ấy. Điều đó khiến tôi thoải mái và khi đã thoải mái thì tình cảm sẽ đến một cách tự nhiên, không bị gò bó và áp lực.

"toi da nghi den co con voi kim cuong" - 2

Nam ca sĩ chia sẻ anh tìm thấy sự chia sẻ và hòa hợp với Kim Cương trong cuộc sống hiện tại.

- Trong suy nghĩ, anh có thường đặt những cô gái từng yêu lên bàn cân?

- Khi đã yêu thì sự cân đo đong đếm không còn quan trọng nữa. Mình biết cân cái gì đây và chỉ cần vui khi được ở cạnh người phụ nữ mình yêu.

- Từ trước đến nay mọi người luôn nghĩ anh là người đào hoa, thay người yêu như thay áo, anh nghĩ sao?

- Đúng là tôi rất đào hoa. Tôi yêu nhiều người, nhưng khi tôi yêu ai, tôi chỉ có một mình người đó và không nghĩ đến ai khác. Còn khi kết thúc một cuộc tình, tôi phải tìm một tình yêu mới để tiếp tục chứ.

Tôi đào hoa vì tôi có nhiều người yêu mến, nhiều người mê khác với việc tôi yêu nhiều người một lúc.

 Mẹ tôi thương Kim Cương như con đẻ!

- Trước đây, anh từng chia sẻ mẹ không thích anh yêu Thủy Tiên, còn bây giờ khi anh yêu Kim Cương, phản ứng của bà thế nào?

- Có thể nói mẹ tôi thương cô ấy nhiều lắm, như con cái trong nhà chứ không đơn giản là quý bình thường. Không phải vì tôi mà gia đình mới thương Kim Cương mà vì đó là một cô gái biết cách sống, biết điều, biết suy nghĩ và biết lo lắng cho những người xung quanh.

- Việc Kim Cương có con riêng đã bao giờ là rào cản với anh và mẹ anh?

- Chuyện đó rất đỗi bình thường, nhất là khi tôi là một người đàn ông trưởng thành như thế này. Ai cũng phải trải qua quá khứ, và tôi không quan trọng điều đó. Tôi chỉ quan tâm đến thời điểm hiện tại Kim Cương là người phụ nữ độc thân và sống rất tình cảm. Khi cả hai đều là người độc thân thì yêu nhau là chuyện bình thường. Tôi và cô ấy cũng như những cặp đôi khác, khi chúng tôi cô đơn, chúng tôi đến với nhau, chia sẻ cuộc sống cùng nhau, rồi yêu nhau… thế thôi.

- Khi chưa tiếp xúc và hiểu được Kim Cương là người sống tình cảm, gia đình anh có phản đối vì dù sao không bà mẹ nào muốn con trai hẹn hò với một cô gái từng có gia đình?

- Gia đình tôi sống tình cảm và không quan tâm đến những chuyện bên lề của Kim Cương, quan trọng là cô ấy sống như thế nào thôi. Chúng tôi tìm được tiếng nói chung vì Kim là người biết suy nghĩ và thông cảm với cuộc sống, công việc của tôi nhiều hơn. Cô ấy là người trong giới nên hiểu được những áp lực khi hai người của công chúng yêu nhau. Bản thân tôi lại khác, tôi không lo ngại dư luận vì chẳng tội gì mình phải tạo áp lực cho bản thân. Lo sao cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn mỗi ngày còn chưa xong thì làm sao còn thời gian quan tâm người khác nói gì. Họ nói sao là việc của họ.

"toi da nghi den co con voi kim cuong" - 3

Cả hai đã nghĩ tới chuyện kết hôn và sinh con.

- Anh và bạn gái đến với nhau khi đều bước qua những trải nghiệm trong chuyện tình cảm, hai người đã nghĩ đến chuyện kết hôn chưa vì dù sao anh cũng không còn trẻ để chạy theo những cuộc tình?

- Nghĩ đến chuyện kết hôn thì ai cũng nghĩ đến vì đó là điều đương nhiên. Cuộc sống của tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn và tôi hiểu được rằng điều gì cần thiết nhất với mình bây giờ. Tôi không quan tâm nhiều đến quá khứ vì quá khứ chỉ là kỷ niệm để mình nhớ đến, còn tương lai là điều mập mờ mình không biết trước.

Hiện tại của tôi là đang yêu Kim Cương và đang rất vui vẻ khi bên cạnh cô ấy. Còn tương lai như thế nào thì giai đoạn tiếp theo sẽ hiển thị, tôi không muốn nghĩ quá nhiều về những điều mập mờ đó. Trước mắt, nhiệm vụ của tôi là xây dựng tình cảm với cô ấy ngày càng tốt đẹp, bền vững.

- Còn mẹ anh có thúc giục chuyện cưới xin?

- Từ trước đến nay mẹ không bao giờ thúc giục chuyện cưới hỏi vì mọi quyết định thuộc về tôi. Có điều, đôi khi tôi nghĩ rằng trong nhà có hai anh em đều đã lớn tuổi mà bố mẹ chưa có cháu bồng bế khiến tôi cũng “nôn nôn”. Chuyện riêng tư gia đình luôn tôn trọng quyết định của tôi nên tôi khá thoải mái. Tuy nhiên, đến một giai đoạn nào đó tôi cũng phải nghĩ đến chuyện lấy vợ, sinh con.

"toi da nghi den co con voi kim cuong" - 4

Mẹ nam ca sĩ rất yêu thương Kim Cương.

- Khi chăm sóc con trai riêng của Kim Cương, anh mong muốn mình cũng có con không?

- Tất nhiên. Tôi mong mình có con lâu rồi. Tôi rất thích trẻ con và từng có vài người con nuôi. Trong những chương trình từ thiện tôi thường quan tâm đến những em bé hoàn cảnh khó khăn. Với những đứa trẻ, dù không phải con tôi, tôi vẫn chăm sóc bởi đó là trách nhiệm của một công dân trong xã hội. Còn khi mình yêu ai đó, tất nhiên mình cũng mong muốn có con riêng với họ.

Con trai của Kim Cương gọi tôi là chú Phúc. Khi ngồi chơi với bé, tôi có cảm giác như một người con, người cháu trong gia đình mình vậy.

- Ở độ tuổi 35, nếu chuyện tình cảm bị đổ vỡ, có khiến anh mất niềm tin vào tình yêu, vào phụ nữ?

- Giai đoạn mình đau khổ trong tình yêu mình sẽ sợ yêu và mất niềm tin vào nó. Nhưng rõ ràng theo quy luật cuộc sống, ai cũng cần tình yêu, từ người trẻ đến người già. Vậy nên, chuyện mình buồn chán, sợ yêu hay mất niềm tin vào tình yêu chỉ là giai đoạn ngắn thôi. Còn khi mình đã vượt qua được giai đoạn đó thì mình sẽ tiếp tục hy vọng tìm được một nửa phù hợp để chia sẻ cùng mình trong cuộc sống.

- Cảm ơn Ưng Hoàng Phúc!

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Tin hay đừng bỏ lỡ