Top 5 HH Hoàn vũ Trúc Linh đắt show sau đêm chung kết

Ngày 08/10/2015 14:08 PM (GMT+7)

Dù không đoạt ngôi vị cao nhất nhưng Trúc Linh cũng liên tục được mời vào các sự kiện thời trang.

Sau đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ VN 2015 vừa qua, những cái tên Phạm Hương, Trà My và Lệ Hằng đã trở nên quen thuộc với khán giả. Cả 3 liên tục được mời tham gia sự kiện cũng như trả lời phỏng vấn các báo.

Không "lép vế" so với 3 người đẹp trên, Ngô Trúc Linh - Top 5 Hoa hậu VN cũng được mời tham ia khá nhiều chương trình. Gần đây nhất, cô sẽ cùng Top 10 Trần Kim Chi và hai người đẹp Hồng Y và Phương Trinh đã xuất hiện trong buổi casting của nhà thiết kế Vincent Đoàn để chuẩn bị cho show thời trang Vietnam International Fashion Week 2015  tới đây.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 Trúc Linh

Top 10 Trần Kim Chi

Người đẹp Phương Trinh

Nhà thiết kế Vincent Đoàn từng được mời làm chuyên gia huấn luyện về thời trang cho các thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, chính vì vậy Vincent đã có dịp gặp gỡ và trao đổi cùng các thí sinh này. Kết thúc cuộc thi cũng là lúc Vincent Đoàn bắt tay vào thực hiện Bộ sưu tập thời trang mang tên “San hô đỏ” để chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week 2015  diễn ra vào ngày 15/10 tới đây.

Ngô Trúc Linh,  Kim Chi, Hồng Y và Phương Trinh…rất vui khi được gặp lại nhau tại buổi casting, họ cười nói rất vui vẻ và ai cũng háo hức cho show diễn lần này. Đây cũng hứa hẹn là “sân chơi” đầy thử thách với 4 nhan sắc này.

Ngoài Trúc Linh, Kim Chi, Hồng Y và Phương Trinh, trong buổi casting còn có sự hiện diện của nhiều “chân dài” chuyên nghiệp như: Mai Giang, Trang Phạm, Hà Đỗ, Nhã Trúc….

Top 5 HH Hoàn vũ Trúc Linh đắt show sau đêm chung kết - 9

Hai người đẹp từng thi nhan sắc là á hậu Kim Nguyên (á hậu Biển xanh Toàn cầu 2015) và người đẹp Hà Chiêu (Hoa khôi áo dài) cũng góp mặt tại buổi casting.

Vincent Đoàn là cái tên không quá xa lạ với những người mộ điệu thời trang tại Việt Nam. Sinh sống và học tập một thời gian dài tại Mỹ, đặc biệt là tại thành phố New York, Vincent Đoàn bị ảnh hưởng bởi phong cách thời trang phóng khoáng, sành điệu và đẳng cấp. Từng có cơ hội làm việc với những nhà thiết kế hàng đầu thế giới nên góc nhìn về thời trang của Vincent Đoàn cũng có nét rất riêng.

Năm 2010, Vincent Đoàn về Việt Nam và ra mắt thương hiệu thời trang Acqua Gusto và trở thành nhà thiết kế chính thức cho Trương Tri Trúc Diễm dự thi Hoa hậu Quốc tế 2011 (Lọt Top 15 chung cuộc). Những mẫu thiết kế của Vincent Đoàn nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong giới yêu thời trang. Nhiều mẫu thiết kế của Vincent Đoàn đã xuất hiện dầy đặc trong các tạp chí thời trang hàng đầu cũng như những show thời trang lớn.

Trong Vietnam International Fashion Week 2015 , Vincent Đoàn đã được mời tham dự và trình diễn Bộ sưu tập mới nhất. Đây cũng là dấu ấn đặc biệt đánh dấu sự trở lại của Vincent Đoàn sau một thời gian trở về Mỹ kinh doanh. Sự sáng tạo và đam mê không ngừng, show diễn của Vincent Đoàn hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ và thú vị.

Theo Như Quỳnh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam